Lady Gaga đẹp hút hồn trong Machete Kills

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Mới đây, đạo diễn của Machete Kills, Robert Rodriguez đã đưa lên trang twitter cá nhân hình ảnh một trong những poster bộ phim mới của ông. Trong đó, Lady Gaga xuất hiện với tạo hình nhân vật mới mang tên La Chameleón.

Poster nhân vật của Lady Gaga trong phim
Poster nhân vật của Lady Gaga trong phim

Cô ca sĩ lập dị bỗng trở nên đẹp hút hồn với style nửa hoang dã nửa quý phái và bí ẩn. Bên cạnh mái tóc vàng rực và dáng đứng khiến nhiều người liên tưởng đến nữ minh tinh Marilyn Monroe thì cô nàng còn cầm một khẩu súng vẫn... bốc khói và mang theo chiếc khăn lông cáo khá "độc". Đây cũng là lần đầu tiên Lady Gaga tham gia vào một bộ phim điện ảnh.

Machete Kills là phần thứ 2 trong series 3 phần của bộ phim này. Nội dung phần 2 được hé lộ sẽ tiếp tục xoay quanh nhân vật chính Machete (Danny Trejo), người sẽ nhận lệnh từ Tổng thống truy lùng một tên trùm buôn lậu ma túy đang đe dọa nước Mỹ bằng một âm mưu tấn công hạt nhân cực kỳ nguy hiểm.

Bên cạnh poster nhân vật của Lady Gaga là hình ảnh nữ diễn viên Alexa Vega
Bên cạnh poster nhân vật của Lady Gaga là hình ảnh nữ diễn viên Alexa Vega

Bên cạnh Lady Gaga, Machete Kills còn hội tụ các ngôi sao tên tuổi như Danny Trejo, Jessica Alba, Michelle Rodriguez, Alexa Vega, Zoe Saldana, Mel Gibson, Vanessa Hudgens, Charlie Sheen... Phim dự kiến ra mắt vào năm 2013.