Lady Gaga tham gia bản remake A Star Is Born của Bradley Cooper

Tin tức · NeroHuynh · · 0 · 0

Deadline Hollywood hồi tháng trước đã đưa tin rằng Cooper muốn Lady Gaga tham gia vào bộ phim.

Deadline Hollywood hồi tháng trước đã đưa tin rằng Cooper muốn Lady Gaga tham gia vào bộ phim A Star Is Born, nhưng cô vẫn chưa quyết định. Hiện tại, có tin nói rằng cô đã đồng ý và đang thương lượng.

Cooper sẽ đạo diễn và diễn xuất trong bộ phim của hãng Warner Bros. này, đây là lần cầm máy đầu tiên của anh. Anh cũng sẽ sản xuất bộ phim với hãng 22 Green của mình cùng với Jon Peters, Billy Gerber và Basil Iwanyk.

Cooper từng gặp nhiều nữ diễn viên sau khi Beyonce từ chối vì trùng lịch tour diễn của mình. Tin đồn cho rằng Gaga có cơ hội cao nhất cho vai diễn.

Warner Bros. từ chối nhận xét.

Bộ phim, dựa trên bộ phim năm 1937 của William Wellman với sự diễn xuất của Janet Gaynor và Fredric March, xoay quanh một ngôi sao điện ảnh hết thời, người giúp một nữ diễn viên đầy tham vọng trong khi sự nghiệp của mình đang xuống dốc.

Đây sẽ là bản remake thứ ba của tác phẩm. Cooper từng hợp tác với Clint Eastwood với vai trò đạo diễn trong American Sniper.

Với sự tham gia của Gaga, bộ phim gần như đã được bật đèn xanh. Hãng đang cân nhắc bấm máy vào một ngày trong tháng 2.2017.