Lại một dòng phim siêu anh hùng khác được thực hiện

Phim Siêu Anh Hùng · Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Roddenberry Entertainment và Sleeping Giant Films đang trong quá trình thực hiện một dự án phim siêu hùng dựa trên tập truyện tranh có tên là Worth.

Roddenberry Entertainment và Sleeping Giant Films đang trong quá trình thực hiện một dự án phim siêu hùng dựa trên tập truyện tranh có tên là Worth.

Hãng phim đã thuê David Mahmoudieh, người từng biết đến qua các series truyền hinh nổi tiếng như Rain và Boone đảm nhận phần biên kịch phim. Worth sẽ được trao quyền công chiếu cho hãng Arcana Studios, Câu chuyện sẽ tập trung vào anh chàng Grant Worth, một huyền thoại ở Detroit, người sẽ phải đối đầu với những mối nguy hiểm trong thời đại công nghệ, máy tính phát triển.

Roth, chủ tịch phát triển cho Roddenberry Entertainment, cho biết: "Tập truyện tranh này đã được nhiều người biết đến, đồng cảm và hứa hẹn sẽ có một bước tiến nhảy vọt trên màn ảnh rộng. Khán giả sẽ thấy những phẩm chất tuyệt vời từ Worth."

Roddenberry và Roth còn được biết đến là hai cái tên đang thực hiện dự án tv series cho tựa phim Star Trek: Discovery sẽ được phát sóng trên kênh CBS vào năm sau.