Làm thế nào để series Legion liên kết với MCU?

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Sau khi Fox quyết định họ sẽ làm một series truyền hình nói về thế giới của dị nhân X-Men có tên Legion thì khá nhiều thông tin đưa ra rằng series này sẽ có một mối liên kết lần đầu với MCU.

Sau khi Fox quyết định họ sẽ làm một series truyền hình nói về thế giới của dị nhân X-Men có tên Legion thì khá nhiều thông tin đưa ra rằng series này sẽ có một mối liên kết lần đầu với MCU.

Trong NYCC, nhà đài FOX đã nhận được câu hỏi từ fan về sự liên kết của series với MCU có thể xảy ra hay không, giám đốc điều hành mảng phim truyền hình Marvel là Jeph Loeb đã cho hay:

"Điều này khá là phức tạp để tôi có thể giải thích cho các bạn. Nó không phải là vấn đề MCU không được kết nối mà là thật ra là vì nó vốn dĩ như vậy. Trong trường hợp này, khán giả có thể thấy đủ phức tạp để có thể biết là những nhân vật dị nhân của Fox và Marvel sẽ cùng tồn tại trong một vũ trụ, tuy nhiên, rõ ràng là một cây cầu nối cho dự án này đang được thực hiện, chúng tôi đang cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để nó có thể xảy ra."

Teaser của phim

Nhưng nếu điều này xảy ra thì chúng ta có thể nhận thấy khá nhiều sự phức tạp ở đây, vì trong thời điểm này, ví dụ như nhân vật Quicksilver, cả hai hãng FOX và Marvel điều đã đưa anh ấy lên phim, với hai nguồn gốc khác nhau dù là bên MCU, Quicksivler đã hy sinh sau trận chiến với Ultron. Để giải thích cho điều này, Loed lại tiếp tục nói về việc liện kết này trong hai hãng phim, cách tạo nhân vật như thế nào, nhất là với series Legion:

"Đối với Marvel, cách họ khai thác nhân vật giống như kiểu một nhân vật đang cố tìm ra bản thân mình hướng đến điều gì, họ không phải là một X-men, ví dụ điển hình như Matt Murdock, Tony Stark hay mới đây là Peter Parker, đấy là cách MCU bắt đầu. Còn chúng tôi, chúng tôi hứng thú hơn với việc khai thác những người hùng dưới lớp mặt nạ hoặc tấm áo choàng. Vì vậy, chúng tôi bắt đầu kể về nhân vật David Haller kiểu như một câu truyện về Noah thì đấy là cách chúng tôi bắt đầu sự kết nối. Nếu bạn coi một cái gì đấy rồi cảm giác nó như là một phần của Marvel thì đấy có thể gọi là một sự liên kết, một điều rất quan trọng."

Legion không nhất thiết phải tồn tại trong vũ trụ Xmen của Fox hay là MCU, mặc dù trước đó, họ đã khẳng định nhân vật David sẽ là con trai của Charles Xavier như trong truyện tranh. Đây có thể là một dự án độc đáo, thách thức cho Fox tới đây. Series sẽ ra mắt vào năm 2017.