Lạnh người với phim kinh dị sau Tết

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Sau nhiều tiếng cười rộn ràng trong dịp Tết Nguyên Đán, 3 bộ phim kinh dị đồng loạt chào rạp để thay đổi không khí năm mới.

1. The Lazarus Effect

Bộ phim kể về một nhóm nhà nghiên cứu khoa học vô tình giết chết một đồng nghiệp trong quá trình thí nghiệm về việc lập bản đồ não. Tuy nhiên sau đó họ đã dẫn đường cho một thế lực tàn ác đến với thế giới thông qua việc hồi sinh người bạn của họ.

The Lazarus Effect (tựa Việt: Hồi Sinh) sẽ ra mắt khán giả Việt từ ngày 27/2/2015.

2. Ghost Coins

Tiếp theo là bộ phim kinh dị của Thái Lan, Đồng Xu Ma Ám – Ghost Coin, câu chuyện về tính ngưỡng đặt đồng xu lên miệng người chết để họ siêu thoát vào kiếp sau nhưng có những cậu trai trẻ đã nảy sinh lòng tham và lấy những đồng xu đã đi và ... người chết nổi giận.

Ghost Coins (tựa Việt: Đồng Xu Ma Ám) dự kiến sẽ khởi chiếu từ ngày 27/2/2015.

3. The Woman in Black 2: Angel of Death

Phần tiếp theo của bộ phim Woman in Black - người phụ nữ áo đen vẫn không thể siêu thoát và tiếp tục tạo nên những cơn ác mộng tồi tệ nhất.

Cô giáo trẻ Eve Parkins cô giáo trẻ dẫn nhóm học sinh của mình sơ tán từ Luân Đôn đến một hòn đảo tách biệt. Những tưởng đã tìm được một mái ấm bình yên giữa lúc Thế Chiến II đang diễn ra ác liệt, họ không thể ngờ rằng sự hiện diện của họ trong ngôi nhà đã làm thức tỉnh một hồn ma đã bám trụ tại đây trong nhiều thế kỷ. Và hồn ma đó không ai khác là một phụ nữ áo đen bí hiểm.

The Woman in Black 2: Angel of Death (tựa Việt: Thiên Sứ Tử Thần) sẽ chính thức khởi chiếu từ ngày 27/2/2015.