Lavender - Phim tâm lý kinh dị đầy mới lạ

Tin tức · NeroHuynh · · 0 · 0

Vào tháng 3, PNMEG hân hạnh giới thiệu đến khán giả Việt Nam bộ phim tâm lý, kinh dị Lavender. Phim sẽ được công chiếu rộng rãi tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 24.03.2017.

Vào tháng 3, PNMEG hân hạnh giới thiệu đến khán giả Việt Nam bộ phim tâm lý, kinh dị Lavender. Phim sẽ được công chiếu rộng rãi tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 24.03.2017.

Bộ phim xoay quanh Jane (Abbie Cornish), người mẹ trẻ có niềm đam mê chụp ảnh về những ngôi nhà cũ bị bỏ hoang, một sở thích khá kì quặc nhưng lại mang đến rất nhiều thành công cho bản thân. Cho đến một ngày, cô vô tình chụp hình một ngôi nhà bỏ hoang khá lâu giữa một cánh đồng rộng lớn, và mọi chuyện bắt đầu thay đổi. Những cảm giác mơ hồ về những con người xa lạ, kèm theo đó là những món quà từ vị khách bí ẩn luôn xuất hiện ở những thời điểm mấu chốt. Biến cố bất ngờ khiến cô bị quên đi cuộc sống hiện tại, đồng thời kí ức xưa cũ bắt đầu muốn thoát ra khỏi tâm trí, dẫn dắt cô trở về chính ngôi nhà kì lạ đó. Từ những manh mối ở quá khứ, về vụ thảm sát kinh hoàng của các thành viên trong gia đình, những sự thật được che giấu bấy lâu nay dần được hé lộ.

Lavender là bộ phim tâm lý bên cạnh những tình tiết ma mị, kinh dị, giữa thực và ảo, giữa quá khứ và hiện tại. Giống như một kí ức mà cô muốn buông bỏ nhưng không tài nào làm được, một kí ức vẫn ở ngay trong chính tiềm thức của cô, chỉ chờ một ngày nào đó thoát ra. Nhờ vào sự giúp đỡ của người chồng (Diego Klattenhoff), người chú xa lạ (Dermot Mulroney), và vị bác sĩ chuyên khoa thần kinh (Justin Long), Jane phải đan kết lại với nhau những sợi tơ ký ức thưa thớt để tìm được lời giải cho bí ẩn chôn giấu suốt quá khứ. Nhưng rồi cô sẽ sớm nhận ra, có những điều đáng lẽ nên quên, và có những chuyện đáng lẽ không nên biết.

Khác với thể loại tâm lý tình cảm thông thường hay dòng phim kinh dị đầy ghê rợn, Lavender là bộ phim kết hợp gần như hoàn hảo giữa những tình tiết nhẹ nhàng tình cảm bên cạnh những cảnh đầy ma mị, hồi hợp. Đạo diễn Ed Gass-Donnelly chia sẻ chia tiết về dụng ý của mình khi tạo nên Lavender:

“Tôi nhìn thấy ở “Lavender” như một trò ghép hình, khi nhân vật chính dò dẫm ghép từng mảnh vỡ quá khứ trở thành bức tranh hoàn chỉnh mà cô chưa tường tận. Và chúng ta, những khán giả, sẽ đồng hành cùng cô ấy chập chững đi xuyên bóng đêm, cố gắng tìm lời giải cho các bí mật.”

“Thay vì là fan của thể loại phim kinh dị nặng nề, tôi luôn bị cuốn hút bởi dòng phim tâm lý ly kỳ và bí ẩn. Nơi đó khán giả sẽ được dẫn dắt từ cung bậc cảm xúc này tới cung bật cảm xúc khác, từ những cảnh hoảng hốt, sợ hãi tới những chút lắng đọng hay đơn giản chỉ là những tình tiết chuyển động thật chậm để khán giả có thể bắt trọn từng khoảnh khắc.”

Với sự tham gia của những diễn viên tên tuổi như: Abbie Cornish, Diego Klattenhoff, Dermot Mulroney, Justin Long, Lola Flanery, Sarah Abbott, cùng nội dung giữa thực và ảo, mang chút bí ẩn, ắt hẳn Lavender sẽ mang lại cho bạn cảm giác lắng đọng cùng những người thân yêu vào tháng 3 năm nay.

Lavender có ý nghĩa về những ký ức lầm lẫn cũng như những tội lỗi quá khứ có thể ám ảnh chúng ta ở hiện tại, và chỉ có một đường chỉ mảnh chia cắt chúng.