Lấy Chồng Người Ta tung trailer u ám

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Bi kịch từ khát khao được làm cha mẹ của 3 nhân vật chính trong phim: Thái HòaY NhungHuy Khánh đã phủ đầy gam màu đen tối, u ám lên cuộc đời của chính họ.

Bộ phim của đạo diễn Lưu Huỳnh vừa tung trailer chính thức. Ngoài hình ảnh gây sốc của nữ diễn viên chính Đinh Y Nhung, đồng thời cũng là vợ đạo diễn họ Lưu, khỏa thân chạy giữa đường, trailer phim còn hé lộ những mảng tăm tối của 3 thân phận Khánh – Lụa và Linh.

Lấy Chồng Người Ta kể về cuộc đời đầy sóng gió của đôi vợ chồng trẻ Khánh (Huy Khánh) và Lụa (Đinh Y Nhung), tuy cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng cả hai rất yêu thương nhau và sống hạnh phúc. Cuộc sống cứ thế bình yên cho đến khi Khánh và Lụa ngày càng cảm nhận rõ gia đình nhỏ của mình thiếu vắng tiếng khóc trẻ thơ.

Tình yêu và mong muốn thực hiện khát khao làm cha của Khánh đã đưa Lụa đến những những quyết định đã làm thay đổi cuộc đời của cả ba nhân vật Khánh, Lụa và Linh (Thái Hòa) – gã đàn ông có tính tình kỳ dị và là bạn thân của Khánh ngày trước. Những bất đồng, xung đột dần xuất hiện khi niềm hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ đã vô tình khoét sâu hơn nỗi đau và thổi bùng ngọn lửa hận thù trong Linh từ bấy lâu.

Lấy Chồng Người Ta (tên tiếng Anh: In the name of love) của đạo diễn Lưu Huỳnh đã chính thức nhận được lời mời tham gia trình chiếu tại hạng mục Điện ảnh thế giới đương đại đồng thời tranh Giải thưởng do khán giả bình chọn tại Liên hoan phim quốc tế Toronto (lần thứ 37), diễn ra từ ngày 6/9/2012 – 16/9/2012 tại thành phố Toronto, bang Ontario (Canada).

Lấy chồng người ta khởi chiếu ở Việt Nam từ 21/9.

Bài viết liên quan