Lễ công chiếu hoàng gia của James Bond tại Luân Đôn

MarsLe 16:31 27/10/2015

Đây là buổi lễ “hoàng gia” đúng nghĩa vì có sự góp mặt của những vị khách cao quý nhất nước Anh: hoàng tử William, công nương Kate và hoàng tử Harry.

Tại quê hương của “chàng điệp viên hào hoa” Daniel Craig, lễ ra mắt phần phim mới nhất của series huyền thoại James Bond vào tối 26/10 đã trở thành sự kiện cực lớn, thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng. Thảm đỏ Royal Albert Hall hân hạnh chào đón các diễn viên Daniel Craig, Léa Seydoux, Monica BellucciI, đạo diễn Sam Mendes, toàn thể đoàn làm phim cùng hàng loạt ngôi sao danh tiếng khác. Thậm chí cả các thành viên hoàng tộc như vợ chồng hoàng tử William và hoàng tử Harry cũng dành thời gian đến chia vui với “chàng điệp viên” trong lần xuất hiện thứ 24 của anh trên màn ảnh rộng.

Nhân dịp này, Daniel Craig – người đã gắn bó với vai diễn mang tính biểu tượng này suốt một thập kỷ qua – đã bày tỏ với đài BBC: “Bộ phim đã thay đổi cuộc sống của tôi và tôi yêu từng giây trong đó.” Người đẹp Monica Bellucci thì không giấu nổi niềm hân hoan: “Thật kỳ diệu. Không thể tin nổi là James Bond lại có thể đại diện cho không chỉ nước Anh mà còn cho mọi quốc gia trên thế giới.” Hàng trăm người hâm mộ thậm chí đã chờ đợi bên ngoài Royal Albert Hall từ 2 ngày trước để giành cơ hội chụp ảnh, xin chữ ký những ngôi sao danh giá. 

007: Spectre dự kiến ra mắt vào 6.11.2015

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 3,483 lượt đánh giá.
Đang có 127 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay