Nam Gyu Ri tham gia drama Lee Mong cùng Yoo Ji Tae và Lee Yo Won

TV Series · Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Nam Gyu Ri sẽ tham gia drama về điệp viên mang tên Lee Mong cùng Yoo Ji Tae và Lee Yo Won.

Nam Gyu Ri sẽ tham gia drama về điệp viên mang tên Lee Mong cùng Yoo Ji Tae và Lee Yo Won.

(Ảnh: Soompi)
(Ảnh: Soompi)

Lee Mong là melodrama lấy bối cảnh ở Gyeongseong (Seoul hiện nay), Manchuria và Singapore trong lúc phát xít Nhật thống trị. Nội dung phim kể về một bác sĩ phẫu thuật người Hàn Quốc tên Lee Young Jin (Lee Yo Won) được một cặp vợ chồng Nhật Bản nhận nuôi, và Kim Bong Won (Yoo Ji Tae) – thủ lĩnh của một nhóm bí mật đấu tranh cho nền độc lập Hàn Quốc. Hai người cùng làm điệp viên ngầm cho một cơ quan chính phủ Hàn Quốc đặt trụ sở ở Thượng Hải.

Còn Nam Gyu Ri sẽ vào vai Mickey – ca sĩ làm việc ở một club ở Gyeongseong và được nhiều đàn ông giới thượng lưu yêu thích. Ban đầu, cô không hề để mắt đến Lee Young Jin, nhưng sau khi biết được sự thật về thân thế của cô, họ bắt đầu hợp tác với nhau. Tuy nhiên, Mickey sau đó nhận ra tình yêu của cuộc đời cô – Fukuda (Im Joo Hwan) lại đem lòng yêu Lee Young Jin. Và Mickey giống như một quả bom hẹn giờ ngập tràn sự ghen tức.

Gần đây, Nam Gyu Ri đã tham gia drama Children of Nobody của đài MBC. Trong phim này, cô đã lột xác một cách thành công khi vào vai một nữ thám tử bí ẩn với mái tóc ngắn và gương mặt vô cảm.

Nguồn: Soompi