Lee Na Young tham gia phim tình cảm hài Romance Supplement cùng Lee Jong Suk

TV Series · Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Hôm 15.10, nhà sản xuất của drama sắp ra mắt Romance Supplement đã chính thức tuyên bố Lee Na Young sẽ vào vai nữ chính.

Lee Na Young cuối cùng cũng trở lại màn ảnh nhỏ sau một thời gian dài khiến fan chờ đợi.

Nguồn ảnh: Soompi
Nguồn ảnh: Soompi

Hôm 15.10, nhà sản xuất của drama sắp ra mắt Romance Supplement đã chính thức tuyên bố Lee Na Young sẽ vào vai nữ chính. Phát ngôn viên của drama này khẳng định: “Vai diễn của Lee Na Young đã được xác nhận.”

Romance Supplement là drama tình cảm hài kể về những nhân viên của một công ty xuất bản. Lee Jong Suk vào vai Cha Eun Ho – một cây bút tài năng trở thành trưởng ban biên tập của công ty. Còn Lee Na Young vào vai Kang Dani – cựu copywriter có sự nghiệp đang đi xuống. Sự nghiệp của cô chỉ nở rộ một lần, sau đó Kang Dani “cháy túi” và tìm kiếm việc làm mới trong vô vọng. Mỉa mai thay, lí lịch làm việc của cô càng khiến cho cô khó xin việc hơn khi cô dường như giỏi “quá mức quy định” đối với mọi vị trí. Cuối cùng, Kang Dani quyết đinh nói dối về học vấn để được làm việc tại công ty xuất bản của Cha Eun Ho – nơi cô hy vọng có thể làm lại từ đầu.

Đây không chỉ là lần đầu tiên Lee Jong Suk tham gia phim tình cảm hài mà còn đánh dấu lần trở lại của Lee Na Young sau 9 năm. Vai diễn cuối cùng của cô là trong drama Fugitive: Plan B của đài KBS vào năm 2010.

Khi được hỏi tại sao cô lại chọn Romance Supplement để đánh dấu màn trở lại, cô trả lời:

“Là vì kịch bản. Kịch bản đầy những chi tiết hài hước và ấm áp do biên kịch Jung Hyun Jung đã chạm đến trái tim tôi. Tôi cũng mong đợi được làm việc với đạo diễn Lee Jung Hyo.”

Biên kịch Jung Hyun Jung và đạo diễn sản xuất (PD) Lee Jung Hyo gần đây đã cùng nhau hợp tác sản xuất drama Life on Mars của đài tvN.

Romance Supplement dự kiến sẽ được phát sóng vào nửa đầu năm 2019.

Nguồn: Soompi