Lee Tae Ri "chào sân" Hollywood với vai diễn khách mời trong Anastasia

Tin tức · Never · · 0 · 0

Nam diễn viên Lee Tae Ri (trước đó được biết đến với tên Lee Min Ho) đã nhận vai trong một bộ phim Hollywood tên Anastasia.

Lee Tae Ri (Lee Min Ho) bắt đầu phát triển sự nghiệp ở nước ngoài (Soompi)

Nam diễn viên Lee Tae Ri (trước đó được biết đến với tên Lee Min Ho) đã nhận vai trong một bộ phim Hollywood tên Anastasia.

Công ty của anh Starhaus Entertainment đã tuyên bố:

Lee Tae Ri đã vào vai một hoàng tử châu Á tên Hoàng tử Lee trong bộ phim Anastasia và đã hoàn thành toàn bộ việc quay chụp ở Mỹ.

Anastasia là một sản phẩm của Hollywood xây dựng dựa trên bộ phim hoạt hình năm 1997. Gia đình Romanov đã bị đe dọa bởi Lenin, và vào năm 1988, họ đã trốn thoát, gặp một cô gái người Mỹ và trở nên gần gũi với cô.

Emily Carey sẽ là người thủ vai Anastasia. Cô đã từng xuất hiện trong những bộ phim như Tomb Raider: Huyền Thoại Bắt ĐầuNữ Thần Chiến Binh. Amiah Miller, người từng xuất hiện trong Đại Chiến Hành Tinh Khỉ, sẽ là cô gái người Mỹ làm bạn với Anastasia trong khi Brandon Routh từ Siêu Nhân Trở LạiHuyền Thoại Của Ngày Mai sẽ vào vai bố của Anastasia.

Lee Tae Ri, người đã phải nói tất cả các câu thoại của mình bằng tiếng Anh và đã phải bỏ ra rất nhiều công sức cho bộ phim này, đã chia sẻ:

Mặc dù đó chỉ là một vai diễn khách mời, nhưng có thể xuất hiện trong một bộ phim Hollywood chính là một điều đặc biệt và là một trải nghiệm tốt, một cơ hội tốt để tôi đương đầu với những thử thách mới. Mặc dù tôi đã có rất nhiều nỗi lo lắng, nhưng tôi đã có thể hoàn thành việc quay phim một cách suôn sẻ vì các diễn viên khác đều rất tử tế.

Với những kinh nghiệm mà nam diễn viên đã tích lũy được thông qua việc liên tục xuất hiện trong các sản phẩm điện ảnh, Lee Tae Ri đã làm việc rất chăm chỉ để tỏa sáng. Kết quả là đội ngũ sản xuất đã nhận ra được khía cạnh đầy nhiệt huyết của anh và từ đó cho anh cơ hội được xuất hiện trong một bộ phim của Hollywood. Việc Lee Tae Ri, người trước đó từng được gọi là Lee Min Ho trong suốt 20 năm, đã đổi tên và mở ra một giai đoạn mới trong cuộc đời anh đồng nghĩa với việc anh sẽ tập trung vào sự nghiệp diễn xuất của mình.

Lee Tae Ri sẽ tiếp tục tham gia vào các dự án điện ảnh tại nước ngoài, trong đó có một bộ phim Trung Quốc Mystery Fighter và một bộ phim khác là The Bitter Sweet sẽ được phát hành tại Singapore, Đài Loan, Trung Quốc và nhiều nước khác. Anh cũng đang trong quá trình quay phim cho dự án mới là Coffee, Do Me A Favor.

Nguồn: Soompi