Lee Yoo Ri sẽ tham gia drama Spring Must Be Coming của đài MBC

TV Series · Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Hôm 23.10, nguồn tin từ MBC cho hay Lee Yoo Ri sẽ xuất hiện trong drama sắp tới mang tên Spring Must Be Coming.

Hôm 23.10, nguồn tin từ MBC cho hay Lee Yoo Ri sẽ xuất hiện trong drama sắp tới mang tên Spring Must Be Coming. Nguồn tin này nói rằng “Lee Yoo Ri hiện đang bàn bạc để tham gia drama mới.”

(Ảnh: Soompi)
(Ảnh: Soompi)

Spring Must Be Coming sẽ là drama có thể loại kì ảo, kể về cuộc sống của những con người có thể hoán đổi linh hồn. Thay vì là một drama lãng mạn kể về linh hồn của một người đàn ông và một người phụ nữ, thì drama này sẽ là câu chuyện ấm áp về hai người phụ nữ hoán đổi linh hồn cho nhau để có thể thực hiện ước mơ của mình và có được nhiều trải nghiệm mới.

Nếu Lee Yoo Ri chấp nhận lời mời cho vai diễn này, thì cô sẽ vào vai chính Shin Sun Ah – một người phụ nữ thông minh và xinh đẹp, nhìn qua thì có vẻ được sinh ra trong gia đình giàu có nhưng thực chất cô đã phải trải qua nhiều khó khăn về mặt tài chính trong quá khứ. Nữ diễn viên hiện tại đang tham gia drama Hide and Seek phát sóng vào cuối tuần của đài MBC và nếu cô nhận vai này, có lẽ cô sẽ ngay lập tức ghi hình sau khi Hide and Seek kết thúc.

Spring Must Be Coming dự kiến sẽ phát sóng vào tháng 1.2019, ngay sau khi drama Red Moon, Blue Sea được chiếu vào thứ tư và thứ năm hàng tuần kết thúc, drama này sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 11.

Nguồn: Soompi