Jin Goo và Seo Eun Soo vào vai chính trong drama Legal High của JTBC

TV Series · Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Series Legal High của đài JTBC remake từ drama cùng tên của Nhật đã tìm được những diễn viên vào vai chính.

Series Legal High của đài JTBC remake từ drama cùng tên của Nhật đã tìm được những diễn viên vào vai chính.

(Ảnh: Soompi)
(Ảnh: Soompi)

Hôm 10.10, Jin Goo và Seo Eun Soo đã được công bố sẽ vào vai chính trong Legal High. Drama này sẽ kể về hai luật sư hoàn toàn khác nhau Go Tae Rim là một luật sư khôn ngoan với tỉ lệ thắng 100%. Còn Seo Jae In là một luật sư trẻ với niềm tin dành cho luật pháp và công lý. Nội dung của phim sẽ được dựa trên drama Nhật Bản cùng tên được ra mắt vào năm 2012.

Jin Goo sẽ vào vai Go Tae Rim – một người có miệng lưỡi sắc bén và kiêu ngoạ, và luôn chiến thắng trong mọi vụ kiện tụng. Anh là kiểu người tin rằng mục đích của mọi vụ kiện phải là chiến thắng, và nếu thua thì sẽ là nỗi nhục đối với một luật sư. Chỉ cần có nhiều tiền thì anh đảm bảo người thuê anh sẽ thắng.

Trong khi đó, Seo Eun Soo sẽ vào vai Seo Jae In – một người không có thành tích gì nổi trội nhưng luôn đứng về phía công lý. Cô muốn làm một luật sư để giúp đỡ những người khác, nhưng khi cô phải đối mặt với thực tế khắc nghiệt, cô phải hợp tác với Go Tae Rim. Drama sẽ theo chân hai luật sư hoàn toàn khác nhau này hợp sức với nhau để vượt qua nhiều thử thách.

Nhà sản xuất nói:

“Jin Goo và Seo Eun Soo sẽ mang tiếng cười đến cho khán giả. Hãy cùng chờ đợi màn hoá thân của hai diễn viên này.”

Nguồn: Soompi