Legendary muốn mở rộng Monsterverse sau năm 2020

Tin điện ảnh · HeisenbergPhu · · 0

Nếu hai dự án Chúa Tể Godzilla sắp tới và Godzilla vs. Kong thành công, hãng phim Legendary sẽ nghĩ đến chuyện mở rộng thêm về vũ trụ Monsterverse.

Nếu hai dự án Chúa Tể Godzilla sắp tới và Godzilla vs. Kong thành công, hãng phim Legendary sẽ nghĩ đến chuyện mở rộng thêm về vũ trụ Monsterverse.

Sau dự án Godzilla vs. Kong vào năm sau thì hợp đồng giữa Legendary và Toho (Nhật Bản)c về Monsterverse sẽ kết thúc. Tuy nhiên, mới đây phía Legendary có ý định tiếp tục mở rộng thêm vũ trụ đa dạng về quái thú khổng lồ này, trong một cuộc phỏng vấn với đồng sản xuất của Legendary là Alex Garcia, ông cho hay nếu hai dự án sắp tới (Godzilla: King of the MonstersGodzilla vs. Kong) của vũ trụ thành công và đạt được con số doanh thu đáng kể, họ sẽ tiếp tục đàm phán để mở rộng bản quyền với phía Toho.

Bên trang Toho Kingdom có câu trả lời cho Alex như sau:

"Đây là viên gạch ở đúng thời điểm, mỗi phần phim phải có chất lượng tốt nhất có thể, vậy nên bây giờ cứ tập trung vào hai dự án sắp tới đã nào. NHƯNG có thể có? Vâng, có hy vọng nếu các bộ phim sắp tới thực sự tốt."

Một cảnh trong Godzilla: King of Monsters

Đây không phải là chuyện quá bất ngờ, giả thiết Legendary muốn mở rộng Monsterverse đã được đưa ra từ năm 2014, khi phần phim đầu tiên của Legendary là Godzilla được ra mắt. Đến thời điểm hiện tại, vẫn còn rất nhiều Kajiu của Toho chưa được khai thác hết, nếu vũ trụ chỉ dừng lại ở Godzilla vs. Kong vào năm sau thì đây quả thật là một điều đáng tiếc. Hiện tại, bên phía Toho cũng đang có dự tính khai thác lại vũ trụ Godzilla của họ, dự kiến sẽ bắt đầu sau khi Monsterverse kết thúc (2020).

Chúa Tể Godzilla sẽ ra mắt vào ngày 31.05.