Legendary rục rịch kế hoạch cho phiên bản live-action của Pokemon

Tin tức · thaotk · · 0 · 0

Sau thành công lớn của Pokemon GO, hãng Legendary đang xem xét phát triển phiên bản live-action (phim người đóng) cho Pokemon.

Sau thành công lớn của Pokemon GO, hãng Legendary đang xem xét phát triển phiên bản live-action (phim người đóng) cho Pokemon.

Mặc dù kế hoạch xuất hiện trong giai đoạn này là rất sớm nhưng theo báo cáo, hãng phim Legendary đang xem xét phát triển 1 bộ phim Pokemon live-action!

Chưa có thỏa thuận cụ thể nào được vạch ra, nhưng theo các thông tin được ghi nhận, kế hoạch đưa Pokemon lên màn ảnh rộng đang được ủng hộ bởi những thành công lớn của trò chơi Pokemon Go đang gây sốt thị trường hiện nay.

Trước khi chu du đến Mỹ vào năm 1998, các trò chơi Pokemon ra mắt đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 1996. Bộ phim bắt đầu với hai danh hiệu dành cho Game Boy của Nintendo ban đầu, người chơi có nhiệm vụ đánh bắt và đào tạo tất cả các Pokemon để trở thành bậc thầy của Pokemon. Các thương hiệu nhanh chóng phát triển thành một thị trường rộng lớn hơn của các trò chơi video, các trò chơi điện tử thẻ, và một loạt phim hoạt hình. Hơn 279 triệu bản đã được bán kể từ khi bộ phim bắt đầu trình chiếu, làm cho nó trở thành một trong những thương hiệu phim để bán game  tốt nhất trong lịch sử.

19 phim hoạt hình Pokemon đã được sản xuất và phân phối từ năm 1998, mặc dù chỉ có 5 phim tại các rạp ở Mỹ. Warner Bros phân phối 3 bộ phim đầu tiên, mang lại 85 triệu $, 43 triệu $, và 17 triệu $ từ các phòng vé trong nước.