Leonardo DiCaprio và Martin Scorsese tái hợp qua bộ phim Killers of the Flower Moon

Tin tức · VLynd · · 0 · 0

Leonardo DiCaprio sẽ đóng chính trong bộ phim Killers of the Flower Moon do Martin Scorsese đạo diễn.

Đạo diễn Martin Scorsese và diễn viên Leonardo DiCaprio (Getty Images)
Đạo diễn Martin Scorsese và diễn viên Leonardo DiCaprio (Getty Images)

Leonardo DiCaprio sẽ đóng chính trong bộ phim Killers of the Flower Moon do Martin Scorsese đạo diễn, đánh dấu sự tái hợp của bộ đôi tài năng này. Phim do biên kịch Eric Roth chuyển thể từ cuốn sách cùng tên của David Grann vốn được lọt vào danh sách bán chạy nhất của New York Times. Hãng Imperative Entertainment đã mua bản quyền cuốn sách này vào năm 2016. Scorsese sẽ sản xuất cùng Dan Friedkin, Bradley Thomas từ Imperative Entertainment, Emma Tillinger Koskoff từ Sikelia Productions và Appian Way Productions.

Lấy bối cảnh vào những năm 1920, những người Osage sau khi khám phá ra mỏ dầu ngay dưới vùng đất mà họ đang sinh sống thì bị khai trừ từng người một. Khi những vụ sát hại ngày càng gia tăng, FBI buộc phải vào cuộc và phanh phui ra một trong những tội ác kinh hoàng nhất trong lịch sử nước Mỹ.

Scorsese phát biểu:

“Khi tôi đọc sách của David Grann, ngay lập tức tôi phác thảo được con người, bối cảnh, hành động và tôi biết tôi cần đưa bộ phim này lên màn ảnh rộng. Tôi rất vui khi được làm việc cùng Eric Roth và tái hợp với Leo DiCaprio để đưa câu chuyện đầy chân thật về nước Mỹ lên màn ảnh.”

30WEST sẽ đầu tư và phát hành bộ phim.

Nguồn: The Wrap