Leonardo DiCaprio chia sẻ hình ảnh đầu tiên trong Once Upon a Time in Hollywood của Quentin Tarantino

Tin điện ảnh · Maii · · 0

Đây cũng là bộ phim thứ 9 của Tarantino, hứa hẹn in đậm dấu ấn như những phim trước đó ông từng làm.

Nam diễn viên đăng hình ảnh trên Instagram vào thứ Tư cùng với đồng nghiệp Brad Pitt của mình.

DiCaprio vào vai ngôi sao truyền hình Rick Dalton, Pitt thể hiện vai Cliff Booth, người bạn thân của Dalton và là diễn viên đóng thế lâu năm, cả 2 người đều đang vật lộn để thành công ở Hollywood. Bộ phim lấy bối cảnh ở Los Angeles năm 1969, khi phong trào hippie đang lên cao tại Hollywood.

Al Pacino vào vai đặc vụ của Dalton, trong khi Margot Robbie trong vai hàng xóm của Dalton – Sharon Tate. Dàn diễn viên cũng sẽ bao gồm Burt Reynolds, Timothy Olyphant, Damian Lewis, Luke Perry, Emile Hirsch, Dakota Fanning, Clifton Collins, Keith Jefferson, và Nicholas Hammond. Sony sẽ đảm nhận phát hành, David Heyman và Shannon McIntosh sẽ sản xuất.

Đây là bộ phim thứ 9 của Tarantino. Tarantino trước đó đã hợp tác cùng Pitt trong Inglourious Basterds, được đề cử 8 giải Oscar. DiCaprio tham gia Django Unchained và được đề cử 5 giải Oscar.

Once Upon a Time in Hollywood sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 8 năm 2019, ngày kỷ niệm 50 năm vụ án mạng Manson – LaBianca và một ngày sau khi Tate bị giết bởi tay chân của Charles Manson.

Nguồn: Variety