Leonardo DiCaprio tham gia "cuộc chơi" siêu anh hùng

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Nam tài tử Leonardo DiCaprio sẽ đứng ra sản xuất một bộ phim về siêu anh hùng

Trang The Hollywood Reporter đã thông báo một tin đầy bất ngờ, đó là nam tài tử Leonardo DiCaprio sẽ đứng ra sản xuất một bộ phim về siêu anh hùng có tên là Captain Planet.

Bản live-action này sẽ dự tính do hãng phim Paramount sản xuất, được dựa trên loạt series hoạt hình Captain Planet and the Planeteers gồm 6 mùa phim vào năm 1990.

Nội dung phim kể về Gaia, linh hồn của Trái Đất, không chịu đựng được những hành động tàn phá của con người dành cho hành tình của chính họ, Gaia quyết định triệu tập 5 người bạn trẻ có những sức mạnh đặc biệt khác nhau, Từ châu Phi, Kwame với sức mạnh của trái đất, tại Bắc Mỹ, Wheeler với sức mạnh của lửa, Liên Xô, Linka với sức mạnh của gió, châu Á, Gi với sức mạnh của nước và từ Nam Mỹ, Ma-Ti với sức mạnh của trái tim. Với năm cường quốc kết hợp lại họ triệu tập nhà vô địch vĩ đại nhất của trái đất: Captain Planet.

Hiện tại, bản live action này vẫn chưa có diễn viên và ngày chiếu chính thức nhưng nó sẽ mang đầy hứa hẹn khi đề cập đến những vấn để "nóng" hiện nay trên Trái Đất này, việc bảo vệ môi trường và sự sống muôn loài.