Liệu Creature from the Black Lagoon sẽ là bộ phim mở đầu cho quá khứ của Dark Universe?

Phim Kinh Dị · Tin tức · Genis · · 0 · 0

Với những thông tin dần được tiết lộ kể từ khi Universal Picture cho ra mắt vũ trụ phim Dark Universe, mở đầu với The Mummy ra rạp ngày 9/6, UMU đã và đang liên tục cập nhật thông tin nhanh nhất có thể đến các bạn.

Với những thông tin dần được tiết lộ kể từ khi Universal Picture cho ra mắt vũ trụ phim Dark Universe, mở đầu với The Mummy ra rạp ngày 9/6, UMU đã và đang liên tục cập nhật thông tin nhanh nhất có thể đến các bạn. Vừa qua, UMU đã nhận được chiếc cặp hồ sơ của Dr.Henry Jekyll và nội dung bên trong đó là một cánh cửa mở ra vũ trụ phim quái vật Dark Universe. Một điểm then chốt đã được khám phá chính là xác của Gill-Man trong Creature from the Black Lagoon nằm trong tay Prodigium cùng với một loạt những hình ảnh cho thấy môi trường sống của hắn ta ở Amazon. Nhưng những easter-egg thú vị này có thể tiết lộ điều gì về kế hoạch cho Gill-Man trong Dark Universe?

Đối với những bộ phim thuộc Dark Universe sắp tới, Universal đang lên kế hoạch cho việc làm mới lại những quái vật kinh điển nhưng vẫn sẽ giữ nguyên những nét đặc trưng, tiêu biểu là The Mummy của Alex Kurtzman. Tuy nhiên, nếu thực sự có 1 phân cảnh của một trong những quái vật kinh điển này thì không có lí do gì để không khai thác quá khứ của chúng mà chắc hẳn ai cũng quan tâm. Nhà sản xuất Chris Morgan chia sẻ:

“Hãng phim phim hiện chỉ đang tập trung làm tốt các bộ phim. Tôi nghĩ khán giả sẽ thích chúng, để tái hiện cảm xúc và những quái vật trong quá khứ. Nhưng chẳng có luật lệ nào ở đây cả, vậy nên nếu đây là giai đoạn tuyện vời để làm thể loại phim này thì chúng tôi nhất định sẽ chiến đấu vì điều đó.”

Ưu tiên hiện tại là Bride of Frankenstein (đã khởi động được một thời gian), Creature from the Black Lagoon là con quái vật kinh điển mà chắc chắn sẽ được đưa lên màn ảnh lớn sau đó. Một số nguồn tin cho hay, Creature có thể sẽ là bộ phim thứ 3 được phát triển. Và đừng quên rằng trong tháng 3 vừa qua, Collider đã đặc biệt thông báo rằng Will Beal đã được chọn để để viết kịch bản remake/ reboot sắp tới. Thêm một điều nữa là Will Beal được chọn là vì ý tưởng của ông cho Creature from the Black Lagoon.

Chiếc vali của Dr.Jekyll tiết lộ rằng Prodigium đã có được Gill-Man cùng với câu hỏi về số tuổi của Jekyll (liệu hắn có bất tử không?). Chiếc vali cho thấy Gill-Man tồn tại trong Dark Universe. Cũng theo một nguồn tin khác, kịch bản của Will Beal có thể hoàn toàn là bản gốc trong khi thực sự nó chỉ mang những yếu tố kinh điển nhất của bản gốc. Sẽ không còn gì để nói nếu bất kỳ phần nào về công trình của Jeff Pinker còn nguyên vẹn. Với điều đó, sẽ không có gì bất ngờ nếu Creature from the Black Lagoon là bộ phim ở thời điểm quá khứ đầu tiên của Dark Universe hay sẽ chỉ là phản chiếu của phiên bản 1950 của Jack Arnold. 

Nguồn: Universal Monster Universe