Liệu Marvel và Sony có lập kế hoạch cho một bộ phim Spider- Gwen?

Tin tức · phuongBara · · 0 · 0

Trong khi đang bận rộn cho ra mắt bộ phim mới nhất của mình - Aloha, Emma Stone đã nhiều lần được thăm dò về việc tham gia Spider- Gwen.Tuy nhiên, vào thời điểm hiện nay thì có lẽ hơi xa vời khi nói rằng Spider- Gwen sẽ được lên màn ảnh rộng trong thời gian gần. Nhưng đó không phải là vấn đề cần bàn đến nữa khi Spider- Gwen rất có thể đã có trong giai đoạn lập kế hoạch của Marvel và Sony.

Hiện nay vẫn còn nhiều điều chúng ta chưa biết về thỏa thuận Spider- Man của Marvel/ Sony. Chúng ta chỉ biết rằng Perter Parker mới sẽ lần đầu tiên được giới thiệu trong  một bộ phim của Marvel/ Disney, nhiều khả năng là bộ phim Captain America: Civil War. Và có vẻ như đã đến lúc để khởi động Spider- Gwen sau khi có nhiều tin đồn rằng Sony sẽ công bố về một bộ phim có nhân vật chính là nữ anh hùng, xoay quanh nhân vật Spider – Man như Spider – Woman và Black Cat.

Spider- Gwen là nhân vật chỉ mới xuất hiện trong tiêu đề truyện tranh của Spider - Verse và Edge of Spider - Verse. Nhưng Ike Perlmutter, CEO của Marvel, đã tiết lộ về một series cho một nhân vật, người mà đến nay chưa từng trở thành một hiện tượng được độc giả truyện tranh chú ý tới.

Spider- Gwen kể về Gwen là một cô nữ sinh trung học và bị cắn bởi một con nhện nhiễm phóng xạ, tương tự như Peter Parker. Nhiều độc giả dự đoán rằng Spider- Gwen có thể đã có trong giai đoạn lập kế hoạch từ lâu, ngay khi tin tức về bộ phim Spider- Man phiên bản nữ bắt đầu có những tin đồn đầu tiên. Bộ phim dự kiến sẽ mở ra 1 con đường mới cho MCU.

Một điểm đáng chú ý nữa là Issaac Perlmutter muốn tranh thủ tận dụng Gwen Stacy Spider- Woman của Marvel Comic trước khi Sony có được điều đó và đưa lên màn ảnh rộng trước. Nhân vật Gwen Stacy được kỳ vọng sẽ trở thành một phần quan trọng trong thông báo Marvel vừa công bố: “All- New, All- Diferent” của dòng truyện tranh. Vậy liệu năm 2017 tới liệu có phải là năm đánh dấu việc Marvel và Sony thay đổi lịch sử  của mình với bộ phim Spider- Gwen?