Liệu Red Skull sẽ trở lại với MCU?

Phim Siêu Anh Hùng · Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Các nhân vật phản diện "lãng xẹt" nhất có vẻ như đang thuộc về MCU.

Liệu một trong những kẻ thù nguy hiểm nhất trong MCU sẽ trở lại?

Các nhân vật phản diện "lãng xẹt" nhất có vẻ như đang thuộc về MCU. Nếu một bộ phim có dàn anh hùng tuyệt vời đến chừng nào, thì những kẻ phản diện dường như chủ yếu chỉ để góp vui và làm nền cho bộ phim. Tất cả dường như đều có chung một số phận: họ đánh nhau với những anh hùng, và sau đó họ chết.

Thậm chí, "người lãnh đạo" của MCU là Kevin Feige cũng phải thừa nhận:

"Một số lời chỉ trích lớn dành cho chúng tôi là đó tập trung vào nhân vật anh hùng quá nhiều mà quên đi mất bên phía phản diện, tôi nghĩ đó có thể là sự thật. Tôi không nghĩ rằng nó sẽ luôn luôn đúng ".

Thanos sẽ không bị "dìm hàng" như những đồng môn của hắn!

Thế nhưng, rút kinh nghiệm từ những lời chỉ trích của người hâm mộ. MCU đang hứa hẹn về các nhân vật phản diện của mình, cụ thể là Thanos trong Avengers: Infinity War và một vài nhân vật quen thuộc khác nữa.

Samuel L. Jackson "hé lộ" sự trở lại của Red Skull!

Mới đây, nam diễn viên Samuel L. Jackson đã vô tình bật mí tương lai mới đầy hy vọng cho một nhân vật phản diện nổi tiếng nguy hiểm trong vũ trụ này, đó là Red Skull. Thậm chí hắn ta có thể trở lại sớm hơn người hâm mộ nghĩ.

Trong một cuộc phỏng vấn với Hot 97, Samuel L. Jackson đã nói về nhiều chủ đề, một trong số đó là khả năng Nick Fury xuất hiện trong Black Panther. Ông chia sẻ:

"Không. Họ không cho cái "mông đen" của tui lết đến Wakanda. Tôi đã cố gắng. Tôi hỏi. Và họ kiểu như: "Ý ông là gì?"

Không có gì đáng ngạc nhiên khi yêu cầu của Jackson đã bị từ chối, bởi vì MCU đã có kế hoạch riêng cho những nhân vật chủ chốt trong vũ trụ của họ. Jackson tiếp tục giải thích rằng Nick Fury vẫn còn trong MCU, tuy nhiên ông úp mở về một sự trở lại của một nhân vật khác trong vũ trụ này mà chúng ta đã không thấy trong một thời gian dài:

"Bạn không hề thấy tui xuất hiện trong Civil War, bởi vì tui vẫn đang ở đâu đấy để tìm hiểu ra nguyên nhân, bạn biết đấy, The Skull sẽ..."

"The Skull" ở đây rất có thể chính là Red Skull, và Nick Fury có thể đang phải tìm hiếu lý do vì sao nhân vật này "đã" trở lại trong vũ trụ này. Như người xem đã biết, hồi Captain America: The First Avenger thì Red Skull có thể chỉ bị hút vào một chiều không gian khác chứ chưa hề chết đi.

Những "The Skull" đầy ẩn ý của Samuel L. Jackson có thể làm nhiều người phải chau mày. Nó có thể ám chỉ đến trùm sò của Hydra là Red Skull hoặc chỉ đơn thuần là nói đến biểu tượng "Đầu Lâu" của tổ chức Hydra. Nhưng chúng ta chưa bao giờ nghe nói về Hydra được gọi là "Bộ xương sọ" trong bất kỳ bộ phim MCU nào. Thật vậy, không có nhiều thực thể giống như Sọ trong MCU mà Jackson có thể đề cập đến.

Nhìn vào tất cả các khả năng, Red Skull là phù hợp nhất, hắn ta chỉ đang ở đâu đó trong thế giới này sau khi bị khối Tesseract hút vào, nguy hiểm hơn là giờ hắn có thể đã trở thành thuộc hạ của The Mad Titan - Thanos. Là một siêu điệp viên giàu kinh nghiệm của S.H.I.E.L.D, Nick Fury có thể đã nắm được kế hoạch của Red Skull và quyết định âm thầm theo dõi hắn ta thay vì lôi nhóm The Avengers vào chuyện này, Họ đang quá bận rộn cho cuộc nội chiến của riêng họ. 

Liệu Red Skull sẽ thật sự trở lại? Chỉ có thời gian mới có thể trả lời câu hỏi này. Tuy nhiên, trước mắt bạn đừng bỏ qua Guardians of the Galaxy vol.2 vào 5.5 tới nhé!

Nguồn: Movie Pilot