Life-and-Death Romance tung poster đầy màu sắc

TV Series · Tin tức · sonthaivu1987 · · 0 · 0

Vào ngày 11.07, nhà làm phim của Life-and-Death Romance đã cho ra mắt poster của các nhân vật Han Seung Joo (Ji Hyun Woo), Joo In A (Lee Si Young), Cha Jae Hwan (Kim Jin Yeob) và Joo Se Ra (Yoon Joo Hee).

Đài MBC vừa cho ra mắt poster đầy màu sắc của dàn diễn viên trong bộ phim mới Life-and-Death Romance.

Vào ngày 11.07, nhà làm phim của Life-and-Death Romance đã cho ra mắt poster của các nhân vật Han Seung Joo (Ji Hyun Woo), Joo In A (Lee Si Young), Cha Jae Hwan (Kim Jin Yeob) và Joo Se Ra (Yoon Joo Hee).

Life-and-Death Romance là bộ phim lãng mạn kể câu chuyện về Joo In A, một bác sĩ chuyên khoa nội tiết đã kích thích được hóc-môn của một bác sĩ giải phẫu thần kinh. Han Seung Joo đã thành đối tượng nghiên cứu của cô. Đạo diễn nổi tiếng Lee Chang Han (I Need Romance) và nhà văn Kim Nam Hee (Cheese In The Trap) đã cùng nhau hợp tác tạo ra tác phẩm này.

Dưới đây là về nhân vật và một số miêu tả về ý nghĩa của màu sắc của chúng.

Tấm poster của nhân vật Han Seung Joo là một màu tím mát mẻ. Nét mặt kì lạ nhưng đầy tự tin trên khuôn mặt hứa hẹn đây sẽ là một nhân vật thú vị vì kèm theo trên poster còn có dòng chữ “cạnh tranh khốc liệt và không ngừng nghỉ”.

Poster của Joo In A màu hồng kèm theo sự dễ thương và nụ cười tươi sáng của nữ diễn viên Lee Si Young. Nhân vật này là bác sĩ giải phẫu nội tiết vô cùng cuốn hút không chỉ do ngoại hình hoàn hảo mà còn do tình yêu với nghề, thân thiện và được bệnh nhân tin cậy.

Nhân vật Cha Jae Hwan với tấm poster màu vàng như phía sau anh có một luồn sáng cùng với nụ cười tò mò che giấu sự thật. Anh chàng này xuất thân là một cậu bé giàu có, luôn vui vẻ với cuộc sống của mình và còn là một thiên tài.

Cuối cùng là tấm poster của nhân vật của Joo Se Ra với nền màu xanh sapphire toát lên vẻ đẹp lạnh lùng của cô. Phần trên tấm áp phích của cô đã nói lên cô là một người có thể đánh cắp trái tim của rất nhiều người đàn ông. Điều này đã cho thấy được đây là nhân vật đầy tham vọng và luôn muốn sống cuộc sống thăng hoa.

Một nguồn tin cho biết:

Khán giả có thể thấy được sự cuốn hút và quyến rũ theo mỗi cách khác nhau qua bốn nhân vật và đây sẽ là bộ phim hài lãng mạn và vô cùng đáng yêu nhất của mùa hè này. Mối quan hệ giữa họ sẽ sớm được tiết lộ, vì vậy hãy cùng nhau chờ đợi nhé!

Life-and-Death Romance sẽ được phát sóng vào thứ hai, ngày 23.07 lúc 10 giờ tối.