Life of Pi tung clip 'cá bay' giữa biển cực mãn nhãn

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Mở đầu clip, vị đạo diễn tài năng chào khán giả và giới thiệu về phim Life of Pi. Sau 4 năm ròng rã thực hiện dự án, ông rất hài lòng khi được nhìn thấy sản phẩm hoàn thiện của mình. Đoạn clip đạo diễn Lý An chọn là cái nhìn đầu tiên về nhân vật chính Pi Partel.

Cảnh trong clip xảy ra giữa vùng biển hoang vắng, chỉ có Pi và con hổ Bengal hung tợn đói ăn. Khán giả sẽ trầm trồ với hiệu ứng kỹ xảo xuất sắc khiến mọi thứ từ răng nanh đến đôi mắt con hổ đều trông như thật. Và tiếp đó là một màn tiệc thị giác với hàng ngàn đàn "cá bay" lao vun vút tới thuyền của Pi. Những hình ảnh đẹp đẽ đủ làm các fan ngóng chờ đến ngày phim ra rạp.

Life of Pi kể về cậu bé Pi vốn là con một nhân viên sở thú. Sau vụ đắm tàu, cậu lênh đênh trên một chiếc thuyền cứu hộ dọc biển Thái Bình với một con linh cẩu, một con tinh tinh, một con ngựa vằn và một con hổ Bengal. Pi do diễn viên Suraj Sharma thủ vai, cùng các diễn viên Irrfan Khan, Adil Hussain và Tabu.

Dựa trên quyển sách nổi tiếng của Yann Martel, bộ phim sẽ được dàn dựng dưới dạng 3D và dự kiến ra mắt ngày 21/11 năm nay.

Bài viết liên quan