Linh Hồn Tạm Trú - Phim kinh dị đáng mong đợi từ nhà sản xuất của Bad Genius

Phim Kinh Dị · Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Homestay (Linh Hồn Tạm Trú) hứa hẹn đưa khán giả bước vào một câu chuyện ly kỳ, nghẹt thở và ẩn chứa những thông điệp cuộc sống đáng suy ngẫm.

Homestay (Linh Hồn Tạm Trú) là bộ phim của GDH 559 - nhà sản xuất đứng sau hàng loạt tác phẩm nổi tiếng của xứ sở Chùa Vàng như Bad Genius, The Promise, One Day,... Không chỉ vậy, phim còn được thực hiện bởi nhà làm phim hàng đầu Thái Lan Parkpoom Wongpoom. Ông chính là “cha đẻ” của Shutter (2004) – một trong những tựa phim kinh dị tiêu biểu của điện ảnh châu Á và từng được Hollywood mua bản quyền làm lại.

Poster của Homestay (Linh Hồn Tạm Trú)
Poster của Homestay (Linh Hồn Tạm Trú)

Nội dung phim dựa trên cuốn tiểu thuyết đình đám Colorful của Eto Mori, một trong những nữ nhà văn nổi tiếng nhất của Nhật Bản đương đại. Tác phẩm theo chân một linh hồn trú ngụ trong thân xác của Min (Teeradon Supapunpinyo), chàng nam sinh vừa mới tự sát. Linh hồn này được trao cơ hội tái sinh, với điều kiện trong 100 ngày, anh phải tìm ra nguyên nhân dẫn đến cái chết thảm thương của Min. Nếu không thể hoàn thành, linh hồn của anh sẽ vĩnh viễn không thể siêu thoát. Trong thân xác tạm thời, anh bắt đầu một cuộc sống mới và khai quật những bí mật cũ đã bị chôn vùi.

Nội dung phim dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng Colorful của Eto Mori.
Nội dung phim dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng Colorful của Eto Mori.

Nhân vật chính trong phim do Teeradon Supapunpinyo thủ vai chính. Sở hữu khuôn mặt điển trai và diễn xuất ổn định, anh chàng đã để lại nhiều dấu ấn với khán giả. Anh nổi tiếng nhờ series học đường Hormones – Tuổi Nổi Loạn và siêu phẩm Bad Genius (Thiên Tài Bất Hảo). Trong bộ phim mới, Teeradon Supapunpinyo không chỉ đốn tim khán giả bởi nhan sắc mà phô diễn khả năng diễn xuất qua nhiều phân đoạn tâm lý phức tạp. Lần này, anh hợp diễn cùng với Cherprang Areekul, một trong những thành viên thế hệ đầu của nhóm thần tượng nữ Thái Lan BNK48.

Bạn diễn của Teeradon Supapunpinyo trong Homestay sẽ là thành viên của nhóm BNK48 - Cherprang Areekul.
Bạn diễn của Teeradon Supapunpinyo trong Homestay sẽ là thành viên của nhóm BNK48 - Cherprang Areekul.

Với cốt truyện lôi cuốn và nhiều bất ngờ cùng bàn tay “phù thuỷ” của đạo diễn kỳ cựu Parkpoom Wongpoom, Homestay (Linh Hồn Tạm Trú) hứa hẹn đưa khán giả bước vào một câu chuyện ly kỳ, nghẹt thở và ẩn chứa những thông điệp cuộc sống đáng suy ngẫm.

Homestay (Linh Hồn Tạm Trú) dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ 11.01.2019.