Lionsgate tái hiện sử thi The Odyssey với team The Hunger Games

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Hãng Lionsgate quyết định đưa nhóm phát triển dự án The Hunger Games thực hiện tác phẩm sử thi The Odyssey của Homer, một trong những cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất trong lịch sử. The Odyssey là câu chuyện về chuyến hành trình dài về nhà sau khi kết thúc cuộc chiến thành Troy, Trojan War, của các anh hùng Hy Lạp cổ.

Francis Lawrence sẽ trực tiếp chỉ đạo, Peter Craig viết kịch bản và Nina Jacobson đảm nhiệm sản xuất, ba người họ là nhóm đã mang lên thành công vượt bậc cho The Hunger Games. Dự án sẽ được nhanh chóng triển khai, dự kiến là vào năm 2016, ngay sau khi hoàn thành Mockingjay – Part 2.

Đây là tác phẩm đầy cảm hứng đã nhiều lần được Hollywood đưa lên màn ảnh rộng và truyền hình. Câu chuyện kể về người anh hùng Odysseus phải trải qua vô vàng khó khăn và thử thách trên con đường dài (gần 10 năm) trở về quênhà Hy Lạp sau cuộc chiến thành Troy. Trong cuộc phiêu lưu của mình, anh chạm trán rất nhiều chướng ngại vật như người khổng lồ 1 mắt – Cyclops, Scylla – quái vật 6 đầu, quái biển và rất nhiều quái vật khác.