Live action Antiquarian Bookshop Biblia's Case Files có sự tham gia của Haru Kuroki và Shuhei Nomura

TV Series · Tin tức · 221b · · 0 · 0

Tiểu thuyết cũng truyền cảm hứng cho dự án anime sắp tới.

Ê kíp của live action Antiquarian Bookshop Biblia's Case Files (Biblia Kosho-do no Jiken Techo) phỏng theo tiểu thuyết cùng tên của tác giả En Mikami hé lộ dàn diễn viên chính hôm thứ tư và sẽ ra mắt năm 2018. Yukiko Mishima (Shiawase no Pan, Tsukuroi Tatsu Hito) chỉ đạo bộ phim. Dàn diễn viên bao gồm Haru Kuroki (bên trái) vai Shioriko Shinokawa, và Shūhei Nomura (phải) vai Daisuke Goura.

Tiểu thuyết cũng truyền cảm hứng cho dự án anime sắp tới.

Series này trước đây được chuyển thể thành một series phim truyền hình live action vào năm 2013. Crunchyroll đã phát sóng series trong năm 2014, và mô tả câu chuyện như sau:

Shinokawa Shioriko là chủ sở hữu của Biblia Antiquarian Bookshop, cộng sự của cô Goura Daisuke, vừa là nhân viên chạy việc vặt vừa là người bảo vệ của cô, mắc chứng khó đọc; khi anh đọc sách, anh cảm thấy chóng mặt. Shioriko là người phụ nữ đoan trang và hướng nội, cô là một chuyên gia về những cuốn sách cổ điển, cô còn là một người kể chuyện rất hay, và tất nhiên, cô là một người yêu sách; cô cũng có năng lực suy luận logic đáng kinh ngạc, và cô có thể phá giải những bí ẩn kinh thiên động địa chỉ với một manh mối nhỏ nhất. Cặp đôi tham gia lực lượng để làm sáng tỏ những bí mật và những ẩn ý bị giấu kín giúp mọi người tìm kiếm câu trả lời, và sự thật không bao giờ như những gì họ dự đoán.

 

Mikami phát hành tiểu thuyết Shioriko-san to Kimyō na Kyakujin-tachi (Shioriko and the Strange Guests) năm 2011, được minh họa bởi Hagu Koshijima. Tiểu thuyết đã bán được 6.4 triệu bản, và được đề cử ở hạng mục Long Story của giải thưởng Japan Mystery Writers Association Award năm 2012 và năm 2014. Cuốn tiểu thuyết thứ 7 và cũng là cuối cùng (hình trên) lên kệ vào ngày 25/02.

Bộ tiểu thuyết có hai chuyển thể manga khác nhau. Bộ manga đầu tiên, tác giả Nakano, phát hành lần đầu trên tạp chí Altima Ace của Kadokawa, về sau chuyển qua tạp chí Asuka năm 2013.Manga kết thúc năm 2014 với tổng cộng 6 volume. Bộ manga thứ hai, tác giả Ryo Koda, phát hành trên tạp chí Good! Afternoon của Kodansha năm 2012. Volume thứ 3 của bộ manga này lên kệ năm 2014.

Nguồn: Anime News Network