Live action Blade of the Immortal tung trailer đẫm máu cùng ngày ra mắt chính thức

Video · Genis · · 0 · 0

Nội dung chính của bộ phim xoay quanh hành trình của Manji, một kiếm khách mang trên mình lời nguyền bất tử cho đến khi anh giết đủ số lượng những kẻ xấu xa.

Hãng phim Magnolia Pictures và trang Magnet Releasing vừa tung một đoạn trailer của bộ phim chuyển thể từ tác phẩm cùng tên Blade of the Immortal của tác giả Hiroaki Samura trong ngày 31/08. Blade of the Immortal sẽ được ra mắt tại Fantastic Fest được tổ chức ở Austin, bang Texas từ ngày 21 - 28/09 và sau đó sẽ được phát rộng rãi hơn vào ngày 03/11.

Blade of the Immortal ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 29/04 và góp mặt trong Cannes Film Festival diễn ra từ ngày 17 - 28/05. Bộ phim xếp vị trí thứ 6 ở Nhật trong tuần đầu công chiếu với 145.000 vé bán được và thu về 189 triệu yên (khoảng $1,68 triệu). Đây là tác phẩm chuyển thể thứ 100 của đạo diễn nổi tiếng Takashi Miike. Ông là một bậc thầy trong dòng phim hành động đẫm máu và là cha đẻ của các bộ phim nổi tiếng như Ichi the Killer, 13 Assasins, Visitor Q… Hầu hết các bộ phim đậm chất bạo lực của Miike đều khá kén người xem hoặc đều chứa đựng một loạt các cảnh hành động đầy hỗn loạn, mang tông màu từ u tối, chết chóc cho đến đôi khi lại khá là ngớ ngẩn. Và Blade of the Immortal dường như hội tụ tất cả những yếu tố đó.

Nội dung chính của bộ phim xoay quanh hành trình của Manji, một kiếm khách mang trên mình lời nguyền bất tử cho đến khi anh giết đủ số lượng những kẻ xấu xa, dưới thân phận một vệ sĩ bảo vệ cho Rin, cô gái trẻ thề sẽ báo thù một nhóm các tay kiếm đã sát hại cha mẹ cô.

Các diễn viên chính bao gồm: Takuya Kimura (Howl's Moving Castle, Redline, live action Space Battleship Yamato) trong vai nhân vật chính Manji và Hana Sugisaki (When Marnie Was There, live action Humanoid Monster BemTsukuroi Tatsu Hito) đảm nhiệm cả hai vai Rin Asano và em gái của Manji, Machi.

Nguồn: Anime News Network & Collider