Live action Blazing Transfer Students tung trailer cùng ngày ra mắt chính thức

TV Series · Tin tức · Genis · · 0 · 0

Toàn bộ 7 thành viên của nhóm nhạc Johnny’s West cũng sẽ xuất hiện trong series.

Netflix hôm 08/09 vừa cho ra mắt một đoạn trailer của Hono no Tenkosei REBORN (Blazing Tranfer Students), series live action chuyển thể từ manga Blazing Transfer Students (Hono no Tenkosei) của tác giả Kazuhiko Shimamoto.

Netflix cũng tung tạo hình nhân vật.

Đoạn clip cũng hé lộ series gồm 8 tập này sẽ được phát hành trên Netflix ở 190 nước từ ngày 10/11. Toàn bộ 7 thành viên của nhóm nhạc Johnny’s West cũng sẽ xuất hiện trong series.

Bộ truyện gốc xoay quanh Noboru Takizawa, một học sinh trung học vừa được chuyển đến một ngôi trường nơi những tranh chấp đều được giải quyết bằng tay chân.Tại đây, cậu thách đấu với tên đầu gấu Ibuki Sarubo nhằm đoạt lấy cơ hội hẹn hò với Yukari Takamura, hotgirl của trường. Series phim sẽ là phần tiếp theo diễn ra nhiều năm sau của cốt truyện gốc, khi giờ đây Norobu đã trở thành hiệu trưởng của chính ngôi trường mình, Tanebi Academy, nơi cậu lập nên vì một mục đích nào đó. Trùng hợp khi có 7 học sinh đều tên Kakeru chuyển đến đây để thâm nhập và cải tiến nó từ bên trong nhằm giải quyết một vấn đề liên quan đến quốc gia.

Bộ phim sẽ do Toshio Li (live action Detroit Metal City) đạo diễn. Kịch bản được viết bởi Yuuko Kawabe (Ergo Proxy, Akihabara @ DEEP) và Toshihiko Sahashi (Mobile Suit Gundam Seed, Full Metal Panic!) phụ trách phần âm nhạc.

Bộ truyện gốc được xuất bản trên tạp chí Weekly Shonen Sunday thuộc công ty Shogakugan từ năm 1983 đến 1985. Tác giả Shimamoto là bạn cùng lớp thời sinh viên với một vài người đồng sáng lập ra hãng phim anime Gainax và họ đã cho chuyển thể bộ manga thành một anime gồm 2 tập đầu tiên vào năm 1991. Shimamoto cũng đã tạo nên nhiều bộ manga hài đỉnh khác như Anime Tencho, Hoero PenHero Company. Ông cũng là người tạo ra những bộ truyện nghiêm túc hơn như Aoi HonoThe Skull Man với cách kể truyện theo kiểu anti – hero của Shotaro Ishinomori. Anime TenchoHero Company đã được chuyển thể thành anime trong khi Aoi Hono đã có một series live action truyền hình. 

Nguồn: Anime News Network