Live action Hitsuji no Ki tung trailer và ảnh mới

Video · 221b · · 0 · 0

Phim lấy bối cảnh tại một thành phố cảng xưa cũ, nay trở thành trung tâm tiến hành dự án đưa toàn bộ cựu tù nhân đến sinh sống tại thị trấn này, với điều kiện không để bất kỳ ai biết họ từng là tội phạm.

Vào thứ hai vừa qua thì trang web chính thức của phim điện ảnh live action Hitsuji no Ki phỏng theo manga Hitsuji no Ki (The Sheep's Tree) của 2 tác giả Tatsuhiko Yamagami và Mikio Igarashi đã tung một trailer mới cho phim. Live action sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 03/02.

Trang web còn tung ra một ảnh mới của phim.

Manga Hitsuji no Ki lấy bối cảnh tại một thành phố cảng xưa cũ, nay trở thành trung tâm tiến hành dự án tuyệt mật của Chính phủ. Dự án trên nhằm mục đích đưa toàn bộ cựu tù nhân đến sinh sống tại thị trấn này, với điều kiện không để bất kỳ ai biết họ từng là tội phạm. Câu chuyện mô tả căng thẳng giữa những người có tiền án, những người có ý định trở nên vô hình, và công dân tại thị trấn này.  

Ryo Nishikido vào vai nam chính Hajime Tsukisue, một tình nguyện viên tốt bụng và là một trong số ít người biết đến dự án tuyệt mật của Chính phủ.

Bên cạnh Nishikido, bộ phim còn có sự tham gia của một số diễn viên khác như (theo chiều kim đồng hồ từ trên xuống):

Fumino Kimura vai Aya, bạn học cũ của Tsukisue Hajime, người trở về thị trấn sinh sống

Kazuki Kitamura vai Sugiyama Masashi, một trong những cựu tù nhân sinh sống tại thị trấn, và là một chủ sở hữu đáng tự hào của một cửa hàng thuyền đánh cá

Yuka vai Outa Rieko, cựu tù nhân và hiện là một nữ y tá quyến rũ

Ryuhei Matsuda vai Miyakoshi Ichirou, cựu tù nhân và hiện là nhân viên chuyển phát

Min Tanaka vai Ouno Katsume, cựu tù nhân và hiện là nhân viên quét dọn

Shingo Mizusawa vai Fukumoto Hiroki, cựu tù nhân và hiện là thợ cắt tóc nam

Mikako Ichikawa vai Kurimoto Kyomi, cựu tù nhân và hiện là nhân viên vệ sinh

Daihachi Yoshida (The Kirishima Thing, Pale Moon) là đạo diễn bộ phim. Live action bắt đầu ghi hình từ tháng 10/2016.

Yamagami và Igarashi đồng ra mắt manga từ năm 2011, và kết thúc vào tháng 04/2014. Kodansha phát hành cuốn sách tổng hợp 5 volume của manga. Đây cũng là tựa truyện nhận được hai lần đề cử tại Annual Tezuka Osamu Cultural Prize lần thứ 17 và 18.

Nguồn: Anime News Network