Live action JoJo’s Bizzare Adventure hé lộ video về Shining Diamond

Tin tức · Genis · · 0 · 0

Warner Bros. đã chiếu 2 quảng cáo của live action JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond Is Unbreakable vào thứ ba này.

Warner Bros. đã chiếu 2 quảng cáo của live action JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond Is Unbreakable vào thứ ba này. 2 đoạn phim giới thiệu về Stand Shining Diamond của Josuke Higashikata.

Drama version

Stand version

Bộ phim mang tên JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond wa Kudakenai Dai-Ichi-Sho (JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond Is Unbreakable Chapter 1) mặc dù các nhà làm phim hiện chưa xác nhận cho các phần sau của series.

Bộ phim ra mắt trên toàn thế giới tại Neuchâtel International Fantastic Film Festival (NIFFF) ở Thụy Sĩ ngày 2/7 và giành giải RTS Audience Award. Bộ phim cũng đã được chiếu ở Fantasia International Film Festival ở Montreal hồi tháng trước và sẽ ra mắt khán giả Nhật Bản vào thứ sáu này.

Takashi Miike (live action Terraformars, Ace Attorney, Crows Zero, Yatterman, For Love’s Sake, Ichi the Killer) sẽ đảm nhận ghế đạo diễn lần này.

Các diễn viên:

Kento Yamazaki trong vai Josuke Higashikata
Ryunosuke Kamiki trong vai Koichi Hirose
Masaki Okada trong vai Keicho Nijimura
Mackenyu trong vai Okuyasu Nijimura
Yusuke Iseya trong vai Jotaro Kujo

Alisa Mizuki trong vai Tomoko Higashikata

Jun Kunimura trong vai Ryohei Higashikata

JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond Is Unbreakable là phần thứ 4 của manga JoJo’s Bizzare Adventure của Hirohiko Araki. Câu truyện diễn ra ở Morioh, thuộc thành phố S nằm trong tỉnh M, Nhật Bản, kể về những tai nạn của Josuke Higashikata và nhóm bạn của cậu khi họ bị dính đến một loạt những chuyện quái gở trong thị trấn của mình.

Nguồn: Anime News Network