Live action Kids on the Slope hé lộ hình ảnh mới

Tin tức · 221b · · 0 · 0

Phim có sự tham gia của các diễn viên Yuri Chinen, Nana Komatsu, Taishi Nakagawa sẽ ra mắt vào ngày 10/03 năm sau.

Trang web chính thức của live action Sakamichi no Apollon (Kids on the Slope) phỏng theo manga cùng tên của tác giả Yuki Kodama đã đăng tải hình ảnh mới vào thứ bảy, đặc biệt với sự góp mặt của Nana Komatsu trong vai Ritsuko Mukae và Taishi Nakagawa trong vai Sentaro Kawabuchi.

Bộ phim còn có sự tham gia diễn xuất của:

Ngôi sao Yuri Chinen của Hey! Say! JUMP! thủ vai chính Kaoru Nishimi

Erina Mano thủ vai Yurika Fukahori, cô gái bí ẩn mà Sentaro yêu từ cái nhìn đầu tiên.

Dean Fujioka thủ vai Junichi Katsuragi, người mà Sentaro gọi là "Brother Jun" và đang cố gắng trở thành anh trai thật.

Baijaku Nakamura thủ vai Tsutomu Mukae, cha của Ritsuko, và là chủ của Mukae Records

Yorie Yamashita

Hokuto Matsumura (Johnny's Jr.)

Toru Nomaguchi

Phim sẽ ra mắt tại Nhật vào ngày 10/3. Takahiro Miki (live action Solanin, Aozora Yell) đạo diễn live action, và Izumi Takahashi (live-action Solanin, Museum) viết kịch bản.

Manga theo chân một cậu bé ngây thơ và một cậu bé lôi thôi về vùng quê ở tỉnh Nagasaki những năm cuối thập niên 60. Vào một buổi đầu hè 1966, Kaoru chuyển đến trường trung học địa phương từ Yokosuka. Bởi vì gia đình cậu chuyển từ nơi này sang nơi khác liên tục nên Kaoru thấy trường học chỉ là nơi khó thích nghi. Tuy nhiên, trong ngày đầu đến trường, cậu gặp một nam sinh và bắt đầu một chương mới trong đời cậu. Manga đoạt giải General Category tại Shogakukan Manga Awards năm 2012.

Kodama phát hành manga 9 volume tại Monthly Flowers năm 2007, và kết thúc series tháng 3/2012. Shogakukan phát hành một volume spinoff của manga mang tên Sakamichi no Apollon: Bonus Track vào tháng 11/2012.

Manga là cảm hứng cho anime chiếu trên Fuji TV trong chương trình vể đêm Noitamina vào tháng 04/2012. Crunchyroll phát anime dưới tựa đề Kids on the slope, và Sentai Filmworks ra mắt video tại nhà năm 2013.

Nguồn: Anime News Network