Live action kinh dị Museum hé lộ vai kẻ sát nhân hàng loạt “Người Nhái”

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Museum – bộ phim hành động kinh dị hấp dẫn về kẻ sát nhân hàng loạt “Người Nhái” chính thức hé lộ thêm những thông tin đến khán giả.

Tại sự kiện ra mắt cho bộ phim Museum live action tại Roppongi Hills, nhà sản xuất đã thông báo rằng nam diễn viên Satoshi Tsumabuki sẽ vào vai kẻ giết người hàng loạt có biệt danh “Người Nhái”. Được biết Satoshi Tsumabuki đã phải tập luyện khoảng 2 – 3 tháng trước khi nhận vai “Người Nhái”.

Satoshi Tsumabuki sẽ vào vai kẻ sát nhân hàng loạt “Người Nhái”
Satoshi Tsumabuki sẽ vào vai kẻ sát nhân hàng loạt “Người Nhái”

Cũng vào hôm qua, nhà sản xuất cũng đã phát sóng một trailer ngắn giới thiệu về dự án live action sắp tới này:

Bộ phim dự kiến sẽ được ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 12/11/2016. Museum là bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện Museum – The Serial Killer is Laughing in the Rain của tác giả Ryōsuke Tomoe. Ngoài Satoshi Tsumabuki, bộ phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên ngôi sao điển hình như Shun Oguri (từng tham gia các dự án live-action Hana Yori Dango, Terraformars, Space Brothers, Lupin III, Crows Zero) sẽ vào vai thám tử Hisashi Sawamura.

Tóm tắt nội dung phim:

Bộ phim xoay quanh các vụ giết người hàng loạt được thực hiện bởi kẻ sát nhân của biệt danh Người Nhái – Kẻ tự xưng mình là kẻ Phán quyết và thực hiện việc giết người là bởi đó là “Hình phạt của Dogfood”. Sawamura là thám tử điều tra về người Nhái nhưng chính vợ của Sawamura lại là mục tiêu của Người Nhái. Liệu mọi chuyện sẽ ra sao?