Live action Laughing Under the Clouds ra mắt trailer hé lộ ngày công chiếu chính thức

Tin tức · Genis · · 0 · 0

Website chính thức của live action Laughing Under the Clouds (Donten ni Warau), dựa theo nguyên tác của nhà văn Kemuri Karakara đã cho ra mắt một đoạn teaser và một “interlude video” vào thứ bảy.

Website chính thức của live action Laughing Under the Clouds (Donten ni Warau), dựa theo nguyên tác của nhà văn Kemuri Karakara đã cho ra mắt một đoạn teaser và một “interlude video” vào thứ bảy. Hai đoạn phim này hé lộ ngày công chiếu bộ phim tại Nhật Bản là ngày 21/3/2018.

Các diễn viên:

Sota Fukushi trong vai Tenka Kumo
Kirato Wakayama trong vai Soramaru Kumo
Renn Kiriyama trong vai Shirasu Kinjo

Shirasu đến ngôi đền của họ nhà Kumo trong tình trạng bị thương rất nặng và Tenka đã giữ anh lại để chữa trị. Họ trở thành bạn thân và Shirasu quyết định sống ở ngôi đền, trở thành anh em của nhà Kumo.

Yuki Furukawa trong vai Abe no Sosei

Abe no Soei là lãnh đạo của Yamainu Squad, anh là người ngay thẳng, bướng bỉnh và rất nghiêm khắc. Anh là một người bạn cũ của Tenka nhưng anh chưa bao giờ tha thứ cho Tenka vì đã rời khỏi nhóm.

Shunsuke Daito trong vai Seiichiro Takamine

Seiichiro Takamine là phó lãnh đạo của Yamainu Squad, được thành lập bởi Tomomi Iwakura nhằm truy tìm và tiêu diệt Orochi. Anh sử dụng một thanh kiếm zanbato cỡ lớn và rất được đội trưởng Abe no Sosei trọng dụng.

Yuta Koseki trong vai Ren Nagayama, một thành viên của Yamainu Squad
Tomohiro Ichikawa trong vai Rakucho Takeda, tân binh của Yamainu Squad
Masaki Kaji vào vai Zenzo Inukai, thành viên lớn tuổi nhất của Yamainu Squad
Ninja tộc Fuma với âm mưu thống trị thế giới
 

Từ trái sang:

Ryuuya Wakaba trong vai Kiryu

Junya Ikeda trong vai Hayakage

Eita Okuno trong vai Raiga

Và Yuma Nakayama sẽ vào vai Chutaro Kumo.

Katsuyuki Motohiro (đạo diễn của Psycho-Pass) sẽ cầm trịch bộ phim và Yuuya Takahashi (series anime Laughing Under the Clouds, Tiger & Bunny, Lupin the Third) viết kịch bản.

Cốt truyện của Laughing Under the Clouds lấy bối cảnh vào năm thứ 11 của triều đại Meiji. Số người bất bình với chính quyền ngày càng nhiều vì tốc độ Tây hóa diễn ra ngày càng nhanh và lệnh cấm lên các samurai. Để ngăn tì lệ tội phạm gia tăng, chính phủ đã cho mở thêm một nhà tù mới. Ba anh em nhà Kumo được giao phó nhiệm vụ vận chuyển những tội phạm đến nhà tù mới này và chuyến đi này không hề dễ dàng.

 Karakara phát hành bộ truyện trên tạp chí Monthly Comic Avarus thuộc công ty Mag Garden trong năm 2011 và kết thúc vào năm 2013. Mag Garden cũng cho xuất bản 6 tập sách đi kèm với series. Bộ truyện được chuyển thể thành phiên bản anime truyền hình gồm 12 tập vào năm 2014. Fumination phát sóng series với cả 2 bản phụ đề và lồng tiếng bằng tiếng Anh. Bộ truyện cũng đã có một vở kịch sân khấu diễn ra từ tháng 2 đến tháng 5/2015 và một vở khác từ tháng 5 đế tháng 6 /2016.    

Karakara cũng đã cho ra mắt phần tiếp theo với tên Donten ni Warau Gaiden (Laughing Under the Clouds – Side Story) trên trang “Beat’s” của Mag Garden. Phần truyện này đã tạo cảm hứng cho sự ra đời của một trilogy anime. Phần đầu tiên với tên Donten ni Waurau Gaiden: Ketsubetsu, Yamainu no Chikai (Laughing Under the Clouds Gaiden – Parting, The Oath of the Yamainu) sẽ ra mắt vào 12/2.

Nguồn: Anime News Network