Live action Shogi Meshi tiết lộ thêm diễn viên mới Taiko Katono và Yu Inaba

Tin tức · RealSteel · · 0 · 0

Trang web chính thức của live action chuyển thể Shogi Meshi của tác giả Nagisa Matsumoto (Shogi Food or Meals shogi player loved) đã tiết lộ thêm dàn diễn viên và bài hát chủ đề cho bộ series hôm thứ 6 tuần trước. Những diễn viên mới bao gồm:

Taiko Katono trong vai Takayoshi Hozan, đối thủ của Nayuta
Yu Inaba trong vai Tokihiko Kurose

Các diễn viên khác bao gồm Nao Nekota, Erika Asakura, Hikari Kiyose, Masayuki Ito, và Akio Kaneda.

Crazy Ken Band (O-jii-san no Lamp) là nhóm nhạc thể hiện bài hát chủ đề của phim.

Thông báo các diễn viên trước đây bao gồm:

Rio Uchida trong vai Nayuta Toge

Tập 8 của live action này được chiếu sớm trên kênh Fuji TV theo nhu cầu dịch vụ trực tuyến hôm thứ hai lúc 12 giờ trưa. Bộ series này cũng sẽ được chiếu lại trên Fuji TV vào thứ 4 lúc 2h40 sáng (sáng thứ năm).

Goro Azumi làm đạo diễn của bộ phim, và Yoriko Kodama (từng tham gia sản xuất Kodoku no Gourmet mùa 2,3,5 và 6) là biên kịch.

Bộ manga này tập trung vào cô gái Nayuta Togue chơi shogi vô cùng tài giỏi. Giờ giải lao trong một cuộc chơi, Nayuta phải chọn một bữa ăn thật thịnh soạn để nạp năng lượng, điều đó sẽ giúp cô giành thắng lợi. Nayuta phân tích lựa chọn món ăn của cô và của các đối thủ trong cuộc chơi cứ như cô thuộc lòng từng bước đi trên bàn shogi vậy.

Matsumoto xuất bản bộ manga tại tạp chí Monthly Comic Flapper của Kadokawa năm ngoái, và bộ truyện này cũng được đón đọc trên các trang mạng. Kadokawa đã bán ra tập đầu tiên manga này ngày 23.1.

Nguồn: Anime News Network