Live action tình cảm Miseinen Dakedo Kodomo ja Nai tung ra teaser trailer

Tin tức · RealSteel · · 0 · 0

Trang web chính thức của bộ live action chuyển thể từ manga Miseinen dakedo Kodomo ja Nai (I’m Minor But I’m not a child) của tác giả Kanan Minami đã tiết lộ dàn diễn viên và video teaser cho bộ phim vào hôm thứ 4 vừa qua.

Trang web chính thức của bộ live action chuyển thể từ manga Miseinen dakedo Kodomo ja Nai (I’m Minor But I’m not a child) của tác giả Kanan Minami đã tiết lộ dàn diễn viên và video teaser cho bộ phim vào hôm thứ 4 vừa qua.

Ngôi sao Yuna Taira vào vai chính Karin Oriyama, Kento Nakajima (thành viên nhóm Sexy Zone) trong vai “hoàng tử học đường” Nao Tsurugi, và Yuri Chinen (thành viên nhóm Hey! Say! JUMP) trong vai người bạn Isuzu Ebina hồi nhỏ của Karin. Hình ảnh ba diễn viên chính trong trang phục được đăng trên trang web của bộ phim.

Nakajima lồng tiếng cho đoạn video dưới đây:

Bộ phim sẽ được công chiếu ở Nhật Bản vào ngày 23 tháng 12. Tosutomu Hanabusa là đạo diễn của live action này.

Yuna Taira trong vai chính Karin Oriyama

Câu chuyện xoay quanh cô gái Karin Oriyama, 16 tuổi. Như một món quà cho ngày sinh nhật lần thứ 16 của Karin, cha mẹ đã sắp xếp cho cô kết hôn với đúng chàng trai trong mộng của Karin là Nao Tsurugi "hoàng tử học đường", một chàng trai học giỏi và rất vượt trội trong thể thao. Tuy nhiên, Nao tuyên bố rằng anh ta không thích Karin và yêu cầu gia đình giữ bí mật về cuộc hôn nhân. Nao cũng dần có tình cảm với cô vợ tương lai, nhưng bỗng nhiên người bạn thời thơ ấu của Karin phát hiện về cuộc hôn nhân bí mật giữa hai người.

Minami đã xuất bản bộ manga từ tháng 12 năm 2012 và kết thúc hồi tháng 2 năm 2016.

Bộ manga đã phải dừng lại từ tháng 4 năm 2014 đến tháng 8 năm 2015 trong khi Minami hạ sinh cô con gái. Không lâu sau, bộ manga tiếp tục được viết tiếp, và câu chuyện đã bắt đầu với một "series mới" vẫn cùng tiêu đề như trước,  nói về chuỗi ngày sau tuần trăng mật ở Hawai của cặp đôi.

Trước đó, Minami đã từng có phim chuyển thể là Kyo, Koi o Hajimemasu.

Nguồn: Anime News Network