Live action Uirabu. -Uiuishii Koi no Ohanashi hé lộ dàn diễn viên

Tin tức · 221b · · 0 · 0

Sho Hirano, Hinako Sakurai, Tina Tamashiro, Hayato Isomura, Kentaro tham gia bộ phim.

Website chính thức của live action phỏng theo manga Uirabu. -Uiuishii Koi no Ohanashi- (Uirabu.: Story of Innocent Love) của Yukimo Hoshimori hé lộ dàn diễn viên hôm thứ 7. Sho Hirano vào vai Rin Izumi trong live action.

Những diễn viên khác bao gồm:

Hinako Sakurai (phía trên bên phải) vai Yu Haruna, một cô gái nhút nhát lãng tránh cảm xúc mình dành cho Rin.

Tina Tamashiro (bên trái phía dưới) vai Koyomi Sakashita, bạn thân Yu

Hayato Isomura (ở giữa bên dưới) vai Keita Fuji, bạn thân Rin

Kentarō (phái dưới bên phải) vai Kazuma Saiki, tình địch của Rin

Phim công chiếu năm 2018.

Nhà xuất bản Indonesia M&C! xuất bản manga Uirabu. -Uiuishii Koi no Ohanashi- dưới cái tên You, I love, và mô tả cốt truyện:

Rin thích Yu từ thời thơ ấu. Nhưng bởi lúng túng và thiếu kinh nghiệm trong tình yêu, cậu không biết cách nào để thổ lộ tình cảm của mỉnh dành cho Yu, nên Rin lúc nào cũng chuyển qua trêu chọc Yu, nhưng tính cách e thẹn của Yu ngăn cô bày tỏ cảm xúc của mình dành cho Rin. Họ có tiếp tục bám trụ tại lằn ranh friend zone cho dù họ thích nhau?

Hoshimori phát hành manga tại Sho-Comi năm 2015, và kết thúc vào tháng 7. Shogakukan xuất bản volume thứ 9 của manga vào ngày 25/8, và volume thứ 10 sẽ lên kệ ngày 10/11. Series đã bán được hơn 1 triệu bản tính đến ngày 25/8.

Năm nay số báo thứ 23 của tạp chí Sho-Comi của Shogakukan sẽ phát hành một special one-shot manga chúc mừng bộ phim vào 04/11.

Nguồn: Anime News Network