Lộ cảnh nóng của Tina Tình trong teaser phim Mất Xác

Tin tức · vuphuong · · 0 · 0

Ngoài câu: "Không vớt được xác, không thể kết tội giết người" trên poster đầy kịch tích, bộ phim điện ảnh khai thác vụ án Cát Tường còn hé lộ những cảnh nóng của Tina Tình.

Mới đây, bộ phim điện ảnh của đạo diễn Đỗ Thành An với tựa - Mất Xác - đã tung poster và teaser đầy kịch tính. Trên poster chính thức của phim, nam diễn viên Hoàng Phúc trong vai bác sĩ Sinh đang cầm dao trong tư thế chuẩn bị giết người, nét mặt vừa hung bạo vừa sợ sệt, máu mũi chảy ra khiến người xem rợn tóc gáy. Phía dưới là Tinna Tình - thủ vai gái bán hoa Y Linh - đang chìm dần.

Ngoài ra, nhân vật được che bởi tấm vải trắng xuất hiện trong cả poster và teaser cũng gây tò mò cho khán giả khi đạo diễn và ê-kíp làm phim chưa từng một lần hé lộ thông tin về người bí ẩn này.

Poster chính thức của phim điện ảnh Mất Xác.
Poster chính thức của phim điện ảnh Mất Xác.

Trong đoạn teaser dài 22 giây, khán giả cũng sởn gai ốc với những hình ảnh rùng rợn, máu me và tiếng la hét xuất hiện liên tiếp của nhân vật bác sĩ Sinh do nam diễn viên Hoàng Phúc thủ vai. Chia sẻ về vai diễn mới, đại ca "Tài Nhớt" của Bụi đời chợ lớn cho hay, nhân vật của anh rất đời và chắc chắn sẽ gây bất ngờ cho khán giả.

Ngoài ra, cảnh giường chiếu nóng bỏng của Tina Tình với nam diễn viên Hoàng Phúc cũng được hé lộ.

Theo tiết lộ của người đẹp Tina Tình, trong phim cô có hai cảnh làm tình với bạn diễn. Cảnh nóng đầu tiên của hai người là lúc mới hẹn hò yêu đương, còn cảnh nóng thứ hai diễn ra trong một tình huống khá éo le khi nhân vật của cô phải đánh đổi thân xác với diễn viên Hoàng Phúc trong phim để vị bác sĩ này đồng ý cứu con gái khỏi bệnh hiểm nghèo.

Mất xác được đạo diễn Đỗ Thành An chăm chút kỹ lưỡng trong từng cảnh quay, lời thoại, bối cảnh, chất lượng hình ảnh, ánh sáng...

Bộ phim dự kiến sẽ công chiếu trên hệ thống rạp toàn quốc từ ngày 15/8.