Lộ diện 'bom tấn' hot nhất cho Valentine 2014

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Bộ phim nói về việc hai người phải trải qua nhiều thử thách và khó khăn để tìm đến một tình yêu bất diệt.

Vào hôm nay, hãng phim Universal đã giới thiệu đến khán giả bộ phim "then chốt" của họ cho dịp Lễ Tình Nhân năm 2014. Bộ phim có tên Endless Love (Tình yêu bất tận) có câu chuyện tình đầy cảm xúc trên màn bạc hứa hẹn sẽ thoả mãn những khán giả từng say mê The Vow, The Notebook, Dear John, The Lucky One...

Câu chuyện bắt đầu vào mùa hè năm ấy ở miền quê yên bình thuộc bang Georgia của nước Mỹ. Cô tiểu thư e lệ Jade Butterfield (Gabriella Wilde thủ vai) đang trong kỳ nghỉ cùng với gia đình. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Jade đã phải lòng chàng trai trẻ David Axelrod (Alex Pettyfer đóng) đang làm phục vụ trong khu nhà nghỉ.

David cũng tương tư mãi về cô gái tóc vàng xinh đẹp, dịu dàng mà anh nghĩ mình sẽ chẳng bao giờ với tới. Tình yêu giữa hai người nhen nhóm dần và bùng lên thành một ngọn lửa rực rỡ. Tuy nhiên, khi biết được quá khứ đen tối của David, gia đình của Jade tìm mọi cách ngăn cả hai đến với nhau. Cả hai phải trải qua nhiều thử thách và khó khăn để tìm đến một tình yêu bất diệt.

Endless Love (Tình yêu bất tận) có sự tham gia của cặp minh tinh – tài tử mới nổi ở Hollywood là Alex Pettyfer và Gabriella Wilde. Chàng diễn viên người Anh sinh năm 1990 đã được nhiều khán giả biết tới qua những bộ phim trẻ trung như Wild Child, I Am Number Four, Beastly, In Time hay gần đây là Magic Mike đóng cùng Channing Tatum.

Trong khi đó, Gabriella mới chỉ xuất hiện trong hai bộ phim lớn là The Three Musketeers và Carrie. Tuy nhiên, vẻ đẹp ngọt ngào với mái tóc vàng và thân hình siêu mẫu của Gabriella khi kết hợp với vẻ điển trai kiểu lãng tử của Alex hứa hẹn biến cả hai trở thành một trong những cặp đôi đẹp nhất của màn bạc 2014.

Bộ phim dự kiến công chiếu vào đúng ngày 14 tháng 2 năm 2014.