Lộ diện 'Người Nhện nhí' trong The Amazing Spider-Man 2

Moveek 09:50 30/05/2013

Diễn viên nhí Jorge Vegas vừa được mặc trang phục Người Nhện vừa được sóng đôi cùng siêu anh hùng trong một phân đoạn hành động!

Trong bộ ảnh mới nhất trên trường quay Manhattan của The Amazing Spider-Man 2, một Người Nhện nhí đã lộ diện! Cậu bé Jorge Vegas rất hăng hái làm việc cùng đoàn làm phim và vui đùa cùng nam diễn viên Andrew Garfield, chẳng màng tiết trời nắng gắt.

Dựa vào các hình ảnh, có thể Jorge Vegas đóng vai một cậu bé hâm mộ Người Nhện tình cờ mắc kẹt trong một vụ tấn công. Nhìn hình ảnh cậu bé tí xíu giữa đường phố đổ nát thật ấn tượng! Ngoài giờ quay, Jorge Vegas cũng tự tin y như nhân vật của mình. Cậu vui vẻ nói chuyện cùng Người Nhện Andrew Garfield như thể hai người đã quen từ lâu. Cùng xem những hình ảnh rất đáng yêu của cặp này nhé!

Phần 2 của The Amazing Spider-Man sẽ là một cuộc đấu tranh mới khi 2 nhân vật phản diện là Electro và Rhino xuất hiện, đe dọa sự an toàn của thành phố. Người Nhện cũng phải tìm cách chia sẻ thời gian cứu thế giới với thời gian dành cho cô người yêu Gwen Stacy của mình. Một nhân vật quan trọng cũng xuất hiện, đó là Harry Osborn, cậu bạn thân của Peter Parker, con trai Norman Osborn (sau này biến thành kẻ phản diện Green Goblin).

Bộ phim do Marc Webb đạo diễn, với các diễn viên Andrew Garfield, Emma Stone, Dane DeHaan, Paul Giamatti, Jamie Foxx. The Amazing Spider-Man 2 dự kiến ra rạp ngày 02/05/2014 ở Mỹ.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 3,588 lượt đánh giá.
Đang có 124 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay