Lộc Hàm cùng người đẹp Quan Hiểu Đồng lại tung scandal mới trong bộ phim sắp chiếu

TV Series · Tin tức · Chou186 · · 0 · 0

Nam ca sĩ, diễn viên Lộc Hàm cùng nữ diễn viên xinh đẹp Quan Hiểu Đồng tung nắm đấm tình cảm khiến fans quay lưng bỏ chạy.

Nam ca sĩ, diễn viên Lộc Hàm cùng nữ diễn viên xinh đẹp Quan Hiểu Đồng tung nắm đấm tình cảm khiến fans quay lưng bỏ chạy.

Thế giới K-pop đã biến nam thần tượng ca sĩ người Trung Quốc - Lộc Hàm - thành một trong những người sở hữu lượng fan đông đảo nhất tại Trung Quốc, thậm chí cả những người hâm mộ anh cũng nói rằng đó là điều dĩ nhiên nên họ cũng không quan tâm lắm.

Điềm Mật Bạo Kích là bộ phim truyền hình sắp chiếu về thể loại thần tượng được sản xuất bởi Mango TV và Jinxi Entertainment, một chi nhánh của Huace Film & TV. Bộ phim dài khoảng 38 tập, tương đối ngắn đối với một bộ phim truyền hình Trung Quốc. Spotlight của bộ phim Điềm Mật Bạo Kích này thực sự được dồn về cặp Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng là 2 người bạn cùng lớp đại học cùng chung niềm đam mê về môn quyền Anh.

Mặc dù cặp đôi này rất nổi tiếng trong giới showbiz nhưng sự mong đợi của khán giả ở bộ phim Điềm Mật Bạo Kích này lại không thực sự để lại ấn tượng. Lộc Hàm có thể là người sở hữu lượng đĩa nhạc bán ra nhiều nhất và luôn bền vững thứ hạng nhưng màn trình diễn của anh trong bộ phim truyền hình cuối cùng Trạch Thiên Ký khá gây tranh cãi và diễn xuất của anh cũng bị khán giả chỉ trích nặng nề.

Khi hình ảnh nhân vật của Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng được giới thiệu qua các clip trailer gần đây về phim Điềm Mật Bạo Kích, nhiều cư dân mạng nhận xét họ không thích hình ảnh "yếu ớt" của nhân vật do Lộc Hàm đóng, người phải dựa dẫm vào bạn gái của mình để được bảo vệ. Cư dân mạng nhận xét Quan Hiểu Đồng có vai trò như một người đàn ông trong mối quan hệ của 2 người, Lộc Hàm bị chọc là ngay cả bạn gái của anh ta còn có vẻ menly hơn anh ta. Cư dân mạng cũng đồng ý rằng Lộc Hàm không hề thuyết phục trong vai diễn là một võ sĩ.

Điềm Mật Bạo Kích là bộ phim đầu tiên mà cặp đôi Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng được đóng chung với nhau kể từ khi họ thừa nhận mối quan hệ vào năm ngoái. Sự cường điệu ở đây là Điềm Mật Bạo Kích rất có thể sẽ gặt hái được thành công vì sự nghiệp của Lộc Hàm là một trong những lý do tại sao bộ phim cuối cùng của ông, Trạch Thiên Ký, đã đạt được rating cao. Nhưng với những lời chỉ trích ở các bảng thảo luận được nghiên cứu trước buổi ra mắt của bộ phim Điềm Mật Bạo Kích thì có vẻ trong tương lai bộ phim sẽ không đạt được thành công như mong đợi.

Một cư dân mạng lên tiếng: "Tôi đã là một fan của Lộc Hàm trong 5 năm nay nhưng ở bộ phim này thì cho dù có bị giết, tôi cũng sẽ không xem".

Một cư dân mạng khác quan sát thấy và nêu nhận xét: "Câu chuyện có nội dung dường như đã lỗi thời, giống như cách đây mười năm".

Nguồn: Jaynestars