Lối Thoát Trên Không tiết lộ tạo hình nhân vật và cốt truyện vừa bi vừa hài

Tin tức · vegeta2404 · · 0 · 0

Lối Thoát Trên Không là câu chuyện khá buồn về cuộc đời thất bại của Lee Yong-nam (Jo Jung-seok): thất nghiệp, thất tình, lại còn gặp phải thảm họa rò rỉ khí ga nguy hiểm chết người.

Lối Thoát Trên Không (Exit) là bộ phim điện ảnh mới nhất của Hàn Quốc với sự tham gia của Jo Jung-seok và Im Yoona. Mới đây, ê-kíp vừa tung trailer, hé lộ tạo hình cùng những tình huống dở khóc dở cười:

Lối Thoát Trên Không là câu chuyện khá buồn về cuộc đời thất bại của Lee Yong-nam (Jo Jung-seok): thất nghiệp, thất tình, lại còn gặp phải thảm họa rò rỉ khí ga nguy hiểm chết người. Thời đại học, Lee Yong-nam khá nổi tiếng trong câu lạc bộ leo núi. Nhưng cuộc đời sau này của anh thật sự nghiệt ngã hơn nhiều. Dù đã ra trường nhiều năm, Lee Yong-nam vẫn thất nghiệp và đành phải muối mặt nhờ cha mẹ xin một công việc tạm bợ qua ngày.

Tạo hình của Lee Yong-nam (Jo Jung-seok) trong Lối Thoát Trên Không
Tạo hình của Lee Yong-nam (Jo Jung-seok) trong Lối Thoát Trên Không

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 70 của mẹ, Yong-nam nằng nặc đòi tổ chức tiệc tại nơi mà Eui-ji (Im Yoona) – cô gái anh theo đuổi một thời đang làm việc. Một thảm họa chưa từng có bất ngờ ập tới, toàn bộ Seoul chìm trong một loại khí ga màu trắng gây chết người nếu tiếp xúc trong vài phút. Yong-nam buộc phải vận dụng mọi kỹ năng leo núi, cùng sự giúp đỡ của Eiu-ji để cứu sống gia đình, tất cả khách mời cũng như chính bản thân mình.

Nữ thần tượng xinh đẹp, đa tài Yoona (SNSD) xuất hiện trong Lối Thoát Trên Không
Nữ thần tượng xinh đẹp, đa tài Yoona (SNSD) xuất hiện trong Lối Thoát Trên Không

Không giống như các nhân vật chính ưu tú có sắc vóc và kinh nghiệm đầy mình như ở các bộ phim thảm họa khác, nhân vật chính của Lối Thoát Trên Không là một anh chàng hết sức bình thường, có thể bắt gặp ở bất cứ nơi đâu.

Lối Thoát Trên Không giới thiệu thảm hoạ dở khóc dở cười
Lối Thoát Trên Không giới thiệu thảm hoạ dở khóc dở cười

Poster không hề mang màu sắc u ám đáng sợ, thay vào đó là hình ảnh Yong-nam và Eui-ji trong phục trang tự chế vô cùng kỳ dị: một bộ đồ chống khí độc toàn thân làm từ túi đựng rác, mặt nạ phòng độc lấy từ ga tàu điện ngầm, găng tay cao su quen thuộc mà các bà thím vẫn dùng để rửa bát mỗi ngày, tất cả được cố định bằng một đường băng keo táo bạo. Tạo hình của hai nhân vật chính khiến cho khán giả tò mò không biết họ sẽ sống sót và trốn thoát khỏi thảm họa chết người kia bằng cách nào.

Poster của Lối Thoát Trên Không
Poster của Lối Thoát Trên Không

Lối Thoát Trên Không là sự kết hợp của các yếu tố hành động, hài hước, thảm họa, dự kiến sẽ ra mắt khán giả Việt Nam ngày 09.08.2019 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.