Drama mới của Yoon Eun Hye hé lộ poster của từng diễn viên

TV Series · Tin tức · HiverThao · · 0 · 0

Love Alert của đài MBN đã hé lộ thông tin thú vị về tính cách các nhân vật và mối quan hệ giữa họ.

Love Alert của đài MBN đã hé lộ thông tin thú vị về tính cách các nhân vật và mối quan hệ giữa họ.

Dựa trên tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng, Love Alert là drama sắp ra mắt với cốt truyện xoay quanh mối quan hệ giả giữa một nữ diễn viên hạng A và một bác sĩ nổi tiếng. Yoon Eun Hye trong vai nữ diễn viên đang trên đỉnh cao của sự nghiệp và tuyệt vọng trong chuyện tình cảm - Yoon Yoo Jung. Chun Jung Myung trong vai bác sĩ Cha Woo Hyun, người rất được lòng các phái nữ nhưng lại rất thờ ơ với chuyện hẹn hò.  

Poster của từng diễn viên trong phim đã được hé lộ. “Ngôi sao thế giới” Yoon Yoo Jung lên ảnh với nền chủ đạo hồng với lời cầu xin:

Làm ơn hãy hẹn hò với tôi, chỉ 3 tháng thôi.

Ảnh: Soompi

Trong khi Yoon Yoo Jung với poster ấn tượng về màu sắc thì, poster của “Bác sĩ nổi tiếng” Cha Woo Hyun trầm lắng với màu xám như sự lạnh lùng của anh, tính cách không cầu kì. Anh đáp trả lại lời đề nghị của Yoon Yoo Jung bằng một câu hỏi lạnh lùng: 

Đây có phải một trò lừa đảo? Tôi từ chối!

Ảnh: Soompi

Poster thứ 3 là Han Go Eun trong vai Han Jae Kyung, quản lý của Yoon Yoo Jung. Hãy nhìn sự dữ dội trong bộ suit đỏ táo bạo, Han Jae Kyung kiên quyết tuyên bố:

Tôi phải cứu lấy Yoo Jung! Làm ơn hãy thành bạn trai chính thức của cô ấy!

Ảnh: Soompi

Tấm poster cuối, Joo Woo Jae trong vai Sung Hoon, bạn thân và bạn diễn của Yoon Yoo Jung, trông không quá hài lòng về tư thế ở bàn tay. Sung Hoon đề nghị trở thành bạn trai giả của Yoon Yoo Jung thay cho Cha Woo Hyun:

Một mối tình giả với Yoo Jung? Để tôi!

Ảnh: Soompi

Love Alert sẽ phát sóng ngày 31/10 lúc 11h tối theo múi giờ Hàn Quốc và sẽ có bản phụ đề tiếng Anh trên Viki.

Nguồn: Soompi