Kim Young Kwang, Jin Ki Joo và nhiều diễn viên khác xác nhận tham gia drama tình cảm Love at First Sight

TV Series · Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Kim Young Kwang, Jin Ki Joo, Kim Jae Kyung và Mu Jin Sung đã được xác nhận sẽ tham gia drama tình cảm hài mang tên Love at First Sight của SBS.

SBS đang tăng tốc để chuẩn bị phát sóng thêm một drama mới.

Kim Young Kwang, Jin Ki Joo, Kim Jae Kyung và Mu Jin Sung đã được xác nhận sẽ tham gia drama tình cảm hài mang tên Love at First Sight của SBS. Phim xoay quanh chuyện tình của hai nhân vật chính là người sếp lạnh lùng Do Min Yik và cô thư ký nóng tính Jung Gal Hee.

Kim Young Kwang và Jin Ki Joo (Ảnh: Soompi)
Kim Young Kwang và Jin Ki Joo (Ảnh: Soompi)

Kim Young Kwang sẽ vào vai người sếp lạnh lùng này. Nhân vật của anh là một người thông minh nhưng lại có tính tình khó hiểu, luôn thích giao mọi việc cho cô thư ký.

Jin Ki Joo sẽ vào vai cô thư ký bị người sếp khó tính này “hành”, cô phải ngoan ngoãn hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Do Min Yik giao cho. Tuy nhiên, cô nàng lại là người nóng tính và ăn nói chua ngoa.

Kim Jae Kyung sẽ vào vai Veronica Park – CEO của công ty sản xuất phim Cine Park. Cô là người thành công trong công việc nhưng lại có tính cách táo bạo và đời tư phức tạp.

Còn Moon Jin Sung sẽ vào vai Ki Dae Joo – bạn thân của Do Min Yik tại công ty T&T Mobie Media. Nhân vật này chắc chắn sẽ đốn tim khán giả bởi anh là một người không những tài năng mà còn dịu dàng và ngọt ngào.

Love at First Sight sẽ được phát sóng vào thứ hai và thứ ba hàng tuần trên SBS vào tháng 5/2019.

Nguồn: Soompi