Giám đốc sản xuất của Lovely Horror-vely xin lỗi vì sử dụng vụ chìm phà Sewol để phê bình diễn xuất của diễn viên

TV Series · Tin tức · Never · · 0 · 0

Đạo diễn sản xuất (PD) của bộ phim sắp ra mắt Lovely Horror-vely của đài KBS, với sự tham gia của Park Shi Hoo và Song Ji Hyo, gần đây đã trở thành tâm điểm chỉ trích khi lấy gia đình các nạn nhân trong vụ chìm phà Sewol để phê bình diễn xuất của diễn viên.

Dàn diễn viên trong Lovely Horror-vely (Soompi)

Đạo diễn sản xuất (PD) của bộ phim sắp ra mắt Lovely Horror-vely của đài KBS, với sự tham gia của Park Shi Hoo và Song Ji Hyo, gần đây đã trở thành tâm điểm chỉ trích khi lấy gia đình các nạn nhân trong vụ chìm phà Sewol để phê bình diễn xuất của diễn viên.

Theo một nguồn tin, đạo diễn Kang Min Kyung đã trách mắng một nữ diễn viên vì cảnh khóc của cô, nói rằng:

Sao cô lại có biểu cảm như của gia đình nạn nhân chìm phà Sewol thế hả?

Một nhân viên đoàn phim có mặt ở hiện trường đã nói anh khi đó có thái độ khinh bạc và lời nói này của cô đã nhanh chóng lan truyền trong phòng chat của cả đoàn phim.

Sau đó, Kang Min Kyung đã đưa ra lời xin lỗi, nói rằng:

Tôi muốn thừa nhận rằng đó là một sự so sánh không thích hợp và tôi xin lỗi.

Anh giải thích:

Cảnh quay đó là về một nhân vật được phỏng vấn sau khi gặp tai nạn. Nữ diễn viên đã trở nên cực kỳ xúc động và trông có vẻ như cô ấy đang khóc thương, vậy nên tôi đã nghĩ, ‘Đoạn phỏng vấn trong cảnh này đâu có giống cảnh phỏng vấn người nhà của nạn nhân chìm phà Sewol đâu. Sẽ tốt hơn nếu cô ấy có thể vui vẻ hơn chút.’ Trong cảnh đó, tôi đã vô tình nghĩ về họ.

Một nguồn tin từ KBS đã nói:

PD thực sự đã nói thế và cũng đã thừa nhận mình mắc sai lầm và thấy có lỗi vì điều đó. Vậy nên [PD] đã xin lỗi các nhân viên, và họ cũng đã chấp nhận lời xin lỗi. Hiện tại, mọi người đều đang làm việc rất chăm chỉ.

Nhà sản xuất chính (CP) Bae Kyung Soo cũng nói thêm:

Ở thời điểm đó, không khí của buổi phỏng vấn trong phim cần sự tươi sáng. Vậy nên đạo diễn Kang Min Kyung đã nói với nữ diễn viên thế này, ‘Đây không phải là vụ phỏng vấn về [vụ] chìm phà Sewol. Xin hãy diễn xuất tươi sáng lên.’

Rồi anh giải thích:

Sau đó, câu nói này bị lan truyền trong nhóm chat của các nhân viên đoàn phim và trở thành chủ đề gây tranh cãi giữa họ. Đạo diễn đã nghe thấy điều này và đã xin lỗi mặc dù [lời bình luận] được đưa ra một cách vô tình. Chuyện này xảy ra vào khoảng 5 ngày trước.

Bae Kyung Soo cũng thừa nhận câu nói đó là không thích hợp và chia sẻ rằng:

Chúng tôi rất lo lắng và quan tâm đến vụ việc này. Đạo diễn đang cho thấy anh ấy thực sự hối hận.

Lovely Horror-vely là bộ phim hài lãng mạn kinh dị kể về ngôi sao hàng đầu Yoo Philip (do Park Shi Hoo thủ vai) và biên kịch phim truyền hình Eul Soon (do Song Ji Hyo thủ vai). Hai người sở hữu một số mệnh hoàn toàn trái ngược trong đó nếu một người hạnh phúc thì người kia phải không hạnh phúc, và cả hai đều trải qua những sự việc kì lạ.

Lovely Horror-vely sẽ bắt đầu phát sóng tập đầu tiên vào lúc 10 giờ tối 13/8 theo giờ Hàn Quốc.

Nguồn: Soompi