Hội Những Người Hâm Mộ Series Game of Thrones

Bảy gia đình quý tộc đấu tranh giành quyền kiểm soát vùng đất huyền thoại Westeros. Những âm mưu chính trị lẫn tình dục đều được sử dụng để đạt được mục đích cuối cùng...

Lục Tiên Nhân - Greenseer là ai?

Moveek 23:36 06/03/2015

Lục Tiên Nhân (Greenseer) là danh hiệu dùng để gọi những nhà thông thái nắm giữ sức mạnh tối thượng của Những Đứa Con của Rừng Rậm. Họ có khả năng đội lốt, tiên đoán tương lai và thậm chí thao túng được cả thiên nhiên. Cứ 1.000 người mới có một người đội lốt (Warg), và trong 1.000 người đội lốt mới có một người là Lục Tiên Nhân. Bởi vậy, họ có một vị thế đặc biệt và rất được Những Đứa Con của Rừng Rậm trọng vọng. 

Có khá nhiều nhân vật là người đội lốt đã xuất hiện trong Game of Thrones, phần lớn đều là người miền Bắc (do phương Bắc chủ yếu mang huyết thống Tiền Nhân, có liên hệ mật thiết với Những Đứa Con của Rừng Rậm). Các anh chị em nhà Stark như Jon, Arya đều có khả năng nhập vào con sói tuyết của riêng mình, hay Orell, một gã du mục ở phía bắc Tường Thành có thể nhập vào đại bàng. Cậu bé Jojen Reed thì có khả năng nhìn thấy tương lai trong khi ngủ, gọi là "Giấc Mơ Xanh". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất một người sở hữu cùng một lúc cả hai khả năng trên, đó là cậu bé Bran Stark. Hiện tại Bran đang được huấn luyện các phép thuật này bởi vị Lục Tiên Nhân cuối cùng, chính là con quạ 3 mắt xuất hiện trong giấc mơ của cậu.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,355 lượt đánh giá.
Đang có 106 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay