Lục Tiểu Linh Đồng góp mặt trong phim hài “bựa” Tây Du Ký phiên bản hiện đại

Tin tức · VLynd · · 0 · 0

Công ty Mega GS Distribution hân hạnh giới thiệu Bộ phim hành động hài Đại náo Thiên Trúc do Vương Bảo Cường đạo diễn, quy tụ dàn diễn viên Bạch Khách, Nhạc Vân Bằng, Liễu Nham, Lưu Hạo Nhiên…và với sự tham gia của khách mời đặc biệt Lục Tiểu Linh Đồng.

Công ty Mega GS Distribution hân hạnh giới thiệu Bộ phim hành động hài Đại náo Thiên Trúc do Vương Bảo Cường đạo diễn, quy tụ dàn diễn viên Bạch Khách, Nhạc Vân Bằng, Liễu Nham, Lưu Hạo Nhiên…và với sự tham gia của khách mời đặc biệt Lục Tiểu Linh Đồng.

 Tạo hình Lục Tiểu Linh Đồng “trẻ trung” trong phim mới

Đại Náo Thiên Trúc là tác phẩm điện ảnh phóng tác dựa trên tiểu thuyết Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân. Xoay quanh quá trình sang Ấn Độ tìm kiếm di chúc của nhóm 4 người Đường Sâm, Vũ Không, Chu Thiên Bằng và Ngộ Tĩnh. Trong phim, Lục Tiểu Linh Đồng vào vai Võ Thánh, cha của Vũ Không (Vương Bảo Cường). Đặc biệt, ông còn tái hiện lại hình ảnh Tôn Ngộ Không huyền thoại của mình trên màn ảnh rộng.

Từng phân cảnh trong trailer đều đậm chất Ấn Độ từ âm nhạc, màu sắc đến trang phục hòa cùng không khí tưng bừng mùa lễ hội của người dân Ấn. Điều khiến khán giả thích thú là loạt chi tiết gây hài của cặp đôi hoàn cảnh Vương Bảo Cường – Bạch Khách. Anh chàng Bạch Khách này nổi tiếng với series hài Vạn Vạn Không Ngờ Tới, vai diễn của anh trong phim hứa hẹn sẽ mang đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả.

 Vương Bảo Cường vừa là đạo diễn vừa tham gia diễn xuất trong Đại Náo Thiên Trúc

Từ đằng xa Nhạc Vân Bằng trong trang phục đặc trưng của Ấn Độ, chưa kịp giới thiệu danh tính liền bị Vương Bảo Cường vung chân chặn lại. Nhạc Vân Bằng vào vai Chu Thiên Bằng với mối quan hệ không thể nào liên quan hơn được nữa với Bạch Khách khi chỉ ló mặt ở một góc trong tấm ảnh chụp tập thể. Đáng chú ý là màn xuất hiện của Liễu Nham vô cùng quyến rũ, gợi cảm, khiến mọi người đều phải trố mắt nhìn. 

Đoạn cuối trailer cũng hài hước không kém với màn rượt đuổi của 10 anh em trên một chiếc xe máy cùng tạo hình người không ra người, khỉ không ra khỉ của Vương Bảo Cường.

Thuộc thể loại hài, hành động và được đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung, kịch bản, chuyến Đại Náo Thiên Trúc của Vương Bảo Cường, Bạch Khách, Nhạc Vân Bằng, Liễu Nham sẽ khiến khán giả cười không kịp thở trong dịp tháng 2 này.

Đại Náo Thiên Trúc khởi chiếu trên toàn quốc kể từ ngày 24.2.2017.