Lưu Đức Hoa trở thành chuyên gia gỡ bom và đối đầu với khủng bố trong SHOCK WAVE

Video · thaotk · · 0 · 0

Một siêu phẩm hành động kịch tính đến từ đạo diễn Khưu Lễ Đào (The Legend Is Born: Ip Man, Turning Point) sắp ra mắt. SHOCK WAVE sẽ có sự xuất hiện của ngôi sao hàng đầu Hoa ngữ, Lưu Đức Hoa (Firestorm, The Great Wall).

Cheung Choi-san (Lưu Đức Hoa) là một thanh tra viên cao cấp của Cục Quản lý Chất nổ (EOD). 7 năm trước, anh đã bí mật nằm vùng và trở thành tay sai (protégé) của Hung Kai-pang, một tội phạm hàng đầu chuyên về bom. Cheung đã phá tan được băng đảng hình sự của Hung, anh trai và các tay chân cũng như đồng mình của Hung đều bị bắt hết, nhưng hắn ta đã trốn thoát. Để trả thù cho sự phản bội của Cheung, 7 năm sau, Hung đã trở lại và chuẩn bị cho một loạt bom khủng bố tại Hồng Kông, gây ra sự hoảng sợ của công chúng và bắt Cheung phải trả giá vì món nợ năm xưa bằng kế hoạch trả thù của hắn.

Bộ phim cũng có sự tham gia của Khương Văn (Monster Hunt), Huỳnh Nhật Hoa (Drunken Master 2), Lưu Thanh Vân (Call Of Heroes), Ngô Trác Hi (Turning Point), Trương Kế Thông (Ip Man 3) và Babyjohn Choi (Ip Man 3).

Shock Wave dự kiến sẽ ra mắt vào 28.04.2017