Lý Nhã Kỳ tái xuất màn ảnh rộng sau hơn 6 năm vắng bóng

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Tài tử Jo Han Sun vào vai nam chính trong phim, đóng cặp với gương mặt nổi đình nổi đám suốt nhiều năm của VBiz - Lý Nhã Kỳ.

Người đứng đầu IVonk Pictures, đạo diễn, NSX Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân cho biết, chị đã đạt được thỏa thuân và ký hợp đồng chính thức với công ty Cion Pictures (Hàn Quốc) dự án phim điện ảnh Thiên Đường (Paradise) - kịch bản Việt và có sự tham gia song song của hai ekip Việt - Hàn. Tài tử Jo Han Sun vào vai nam chính trong phim, đóng cặp với gương mặt nổi đình nổi đám suốt nhiều năm của VBiz - Lý Nhã Kỳ. NSX cho biết, Cion Pictures cũng là đối tác đại diện phụ trách liên hệ phát hành tại Hàn Quốc để phim có thể phục vụ khán giả đồng thời ở cả hai nước trong năm 2019.

Lý Nhã Kỳ trở thành người tình màn ảnh của tài tử Hàn Quốc Jo Han Sun
Jo Han Sun gia nhập KBiz từ 2004, tác phẩm gần nhất gây chú ý là Brothers in Heaven - Em trai tôi là găng tơ cũng được công chiếu ở Việt Nam.

Trong khi đó, NSX Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân tỏ ra rất hào hứng khi ước mơ đưa điện ảnh đến những tầm cao mới đang dần trở thành hiện thực, chị cho biết: Thiên Đường - Paradise kể về chuyện tình kỳ lạ của một chàng họa sĩ Việt kiều Hàn. Trước khi kịch bản thành hình, chị đã mơ về một vai nam như vậy cả chục lần, chị tìm kiếm qua nhiều gương mặt, thử trò chuyện về nhân vật với khá nhiều diễn viên, nhưng 3 năm qua chưa thực sự thỏa ý. Nhưng may mắn, như một nhân duyên tiền định, chị bị Jo Han Sun bắt mất hồn ngay từ lần đầu tiếp xúc. Chị còn tiết lộ thêm: ekip Hàn Quốc đã họp bàn về vai diễn Quang Kha của Jo Han Sun từ cả tháng trước ngày ký hợp đồng, đó không chỉ là sự chuyên nghiệp, mà còn là cái tâm tuyệt vời mà đối tác dành cho IVonk Pictures trong lần hợp tác này. Có hơn 20 năm hoạt động trong ngành điện ảnh, ngoài nguồn nhân lực tốt, Cion Pictures cũng đầu tư rất bài bản về máy móc, trang thiết bị cho khâu hậu kỳ phim.

NSX Hạnh Nhân trực tiếp tham quan hệ thống máy móc của Cion Pictures cùng Đạo diễn Park Hee Jun

Một cái tên đắt giá trong phim không thể không nhắc đến chính là Lý Nhã Kỳ. Tuy đã lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác ngoài diễn xuất và xuất hiện với vai trò NSX, nhà đầu tư cho các dự án điện ảnh của LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ vẫn bị thuyết phục bởi sức hấp dẫn của dự án Thiên Đường. Cô sẽ vào vai Thiên Di, một bác sĩ đẹp như thiên thần và chiếm trọn trái tim của chàng họa sĩ Quang Kha. Mối tình kỳ lạ với Quang Kha hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Ngoài Thiên Di, bộ phim này sẽ có một nữ thứ chính đang trong vòng tìm kiếm, NSX dự kiến sẽ casting tại Việt Nam trong thời gian làm tiền kỳ tháng 7 năm nay.

Thiên Đường sẽ được quay ở Đà Lạt và TP. HCM, phần hậu kỳ sẽ được làm hoàn toàn tại xứ sở kim chi. Đặc biệt, khâu kỹ xảo sẽ do Dexter Studio thực hiện, đây là một trong những công ty kỷ xảo lớn nhất Châu Á, nơi tạo ra những pha ảo diệu của phim bom tấn: Thử Thách Thần Chết; Tam Sinh Tam Thế, Thập Lý Đào Hoa...

Ekip Hàn Quốc sẽ có mặt tại Việt Nam thực hiện khâu tiền kỳ và họp báo ra mắt dự án Thiên Đường vào tháng 7 năm nay.