Ma Búp Bê Chucky sẽ có phần 7?

Tin tức · thaotk · · 0 · 0

Ma Búp Bê Chucky dự kiến quay lại với phần 7.

Phần phim thứ 7 của Chucky đã có kế hoạch sẽ trở lại khi Don Mancini, người đã tạo ra nhân vật này từ năm 1998 và cũng là đạo diễn của 2 phần phim gần đây nhất, xác nhận rằng Jennifer Tilly - cô dâu của Chucky sẽ trở lại trong bộ phim thứ 7.

Hiện tại, trong khi chờ đợi những tin tức chính thức, thì có vẻ như Mancini đang trêu chọc mọi người hay có một ý đồ ám chỉ gì đó. Dường như anh ấy đang quay lại tập trung vào việc mang Chucky và Tiffany trở lại cho các fan. Trên tweet của Mancini, chúng ta có thể suy đoán hiện kịch bản của bộ phim đang được viết. Ta cũng thấy Glen – con trai của Chucky và Tiffany được anh đăng tải trên trang của mình, "Vẫn chưa biết bộ phim sẽ khởi quay khi nào và nếu hãng Universal đã xác nhận bật đèn xanh, nhưng chúng tôi biết rằng Fiona Dourif (con gái của Brad) sẽ trở lại, nhân vật đã xuất hiện trong Curse of Chucky năm 2013."

Trong khi A Nightmare On Elm Street, Friday the 13th, Halloween và Texas Chain Saw Massacre đều đã có kế hoạch để remake (làm lại), thì Universal vẫn chưa có xác nhận chính thức về tác phẩm tiếp theo của Child Play sẽ được tiếp tục, mặc dù năm 2013 Curse of Chucky cũng có thể xem là một phiên bản remake đáng xem.

Chucky là một trong những biểu tượng của dòng phim kinh dị. Tên búp bê sát nhân này xuất hiện lần đầu vào năm 1988 trong Child Play của Tom Holland, được tạo ra bởi biên kịch Mancini. Mọi thứ ám ảnh và một kết thúc mở trong Curse of Chucky đã khiến các fan hi vọng một phần tiếp theo khi Andy Barclay (Alex Vincent) có lẽ đã xuất hiện để trả thù, trong khi Tiffany – cô dâu của Chucky đã bất ngờ xuất hiện gây sốc cho người hâm mộ trong hình dạng con người. Làm thế nào để kết nối tất cả những điểm mở đó với nhau? Đó là những gì chúng ta chờ đợi ở phía trước để các fan của Chucky chờ đợi một Child Play 7.