Mã Quốc Minh và nhiệm vụ diệt quỷ trong Hàng Ma Đích

TV Series · Tin tức · Maii · · 0 · 0

Với sự tham gia của các diễn viên Mã Quốc Minh, Huỳnh Trí Văn, Lưu Bội Nguyệt, Huỳnh Tử Hằng và Hồ Hồng Quân, Hàng Ma Đích sẽ bắt đầu lên sóng vào ngày 30/10.

Với sự tham gia của các diễn viên Mã Quốc Minh, Huỳnh Trí Văn, Lưu Bội Nguyệt, Huỳnh Tử Hằng và Hồ Hồng Quân, Hàng Ma Đích bắt đầu lên sóng vào ngày 30/10, phát sóng cùng lúc ở Việt Nam với tên Pháp Sư Bất Đắc Dĩ. Bộ phim sẽ không đi theo lối mòn của các thể loại kinh dị, mà sẽ thêm vào cốt truyện các yếu tố về tình yêu và tình bạn.

Mã Quốc Minh sẽ vào vai một tài xế taxi chạy ca đêm. Một đêm nọ, anh tình cờ đánh thức một linh hồn (Hồ Hồng Quân thủ vai). Vì tai nạn này mà con mắt thứ 3 của Quốc Minh được mở ra, cho phép anh có thể nhìn thấy ma quỷ. Với sức mạnh bất ngờ này trong thế giới hiện đại, Quốc Minh tiếp nhận nhiệm vụ đi diệt trừ yêu ma.

Bộ phim này cũng sẽ là cơ hội để Huỳnh Trí Văn chứng tỏ thực lực của mình và đổi mới trong diễn xuất. Nữ nghệ sĩ 34 tuổi sẽ đóng hai vai, một là vai bác sĩ và một là vai quỷ. “Cả hai nhân vật đều rất khác biệt. Nhân vật con quỷ rất độc đáo. Trang phục được đặt làm riêng. Tôi có toàn quyền tự do thể hiện nhân vật mà không có bất cứ rào cản nào. Đây cũng là một nhân vật có sức quyến rũ. Có vài cảnh quay mà tôi sẽ phải khoe ra đôi chân của mình, nhưng phương thức chính là dùng đôi mắt để quyến rũ Mã Quốc Minh và Huỳnh Tử Đằng.”

Phấn khích vì được góp mặt trong một bộ phim kinh dị, Mã Quốc Minh chia sẻ: “Tôi cũng rằng sẽ thật thú vị. Khán giả càng sợ thì họ lại càng muốn tiếp tục theo dõi. Hi vọng rằng bối cảnh này sẽ mang lại cho người xem cảm giác thật tươi mới.” May mắn là dàn cast không gặp phải tình huống nào ghê rợn ngoài đời. Tuy nhiên, các thành viên của đoàn phim cứ liên tục cố tình tạo ra không khí ớn lạnh để các diễn viên có thể nhập vai tốt hơn, khiến Mã Quốc Minh một lần sợ chết khiếp.

Hồ Hồng Quân, người nổi tiếng với vẻ lạnh lùng, dành nhiều thời gian để chuẩn bị cho vai diễn này, trong đó có một cảnh mà anh sẽ phải bán nude. Nam ca sĩ kiêm diễn viên có phần rụt rè trải lòng: “Tôi không cảm thấy xấu hổ! Tôi có quen với các diễn viên khác. Tất cả mọi người đều đang cố gắng hòa hợp để làm việc tốt với nhau.”

Trong bộ phim này, Lưu Bội Nguyệt sẽ có tình cảm với Mã Quốc Minh, trong khi Hồ Hồng Quân thì lại có tình cảm với cô. Lưu Bội nói rằng: 

Bộ phim có chút lãng mạn, nhưng đấy không phải là yếu tố chính. Thay vào đó, nó sẽ tập trung nhiều hơn vào tình bạn. Nó cũng giúp tôi trở thành bạn tốt với Mã Quốc Minh, Hồ Hồng Quân, Huỳnh Trí Văn và Đàm Gia Nghi. Chúng tôi rất ăn ý trong quá trình quay phim.

Nguồn: Jaynestars